Sun Xingyu dẫn đầu châu Á điên cuồng? Thật khó để tìm thấy một cuộc bỏ phiếu chống lại Brazil!

Đội Hàn Quốc sẽ chơi trận đấu ấm áp với nhà vô địch World Cup Brazil. Vào thời điểm đó, các ngôi sao nổi tiếng như Neymar sẽ tham gia. Tất nhiên, Mặt trời Hàn Quốc Xingzheng cũng sẽ xuất hiện.

Trò chơi này đã thu hút sự chú ý lớn ở Hàn Quốc, và có thể nói rằng một cuộc bỏ phiếu rất khó tìm. Việc đặt phòng được mở vào chiều ngày 25 là vào thời điểm đó, hơn 400.000 người đã đăng nhập vào bầy vé lấy cùng một lúc. Do đó, máy chủ đã bị tê liệt và nó trở lại bình thường sau khi sửa chữa khẩn cấp. Sau đó, tất cả 63.000 vé đã được bán hết. Nó phụ thuộc vào cuộc chiến của Sun Xingzhang ở Neymar, nó đáng giá.

Nhiều người hâm mộ trong nước thậm chí còn hỗ trợ Hàn Quốc để tổ chức Cup châu Á năm 2023, bởi vì họ có thể tự mình thấy Sun Xingzhang chơi bóng đá. Sáng kiến ​​này cũng được hỗ trợ bởi Nhật Bản. Các phương tiện truyền thông Nhật Bản đã viết rằng Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc đã không che giấu ý tưởng của họ về việc tổ chức Cup châu Á 2023. Nếu Hàn Quốc có được đội chủ nhà, mong muốn được nhìn thấy người bắn hàng đầu châu Á Sun Xingzhang có thể được thỏa mãn.

Để chuẩn bị cho World Cup, đội Hàn Quốc sẽ chơi 4 cuộc thi ấm áp chất lượng cao vào tháng Sáu. Các đối thủ là Brazil, Chile, Paraguay và Ai Cập, và Sun Xingyu sẽ xuất hiện trong các cuộc thi ấm áp này. Các đối thủ ấm áp của đội Hàn Quốc và đội Nhật hiện đang trở nên mạnh mẽ hơn, và đội bóng đá quốc gia chỉ có thể làm việc với đội Đông Nam Á, nơi ngày càng lớn hơn. Tinh chất bản chất tinh chất

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET