Sun Xingyu tỏa sáng Premier League, thiết lập 5 kỷ lục chính+viết lại lịch sử châu Á

Mùa này, Premier League đã kết thúc, và chức vô địch, thứ tư và xuống hạng tiếp tục biểu diễn. Tất nhiên, cuộc thi cho đôi giày vàng của giải đấu cũng khốc liệt không kém. Hiện tại, Sarah đứng đầu trong 22 bàn thắng và Sun Xingzhang, nhà lãnh đạo thứ hai, chỉ có 2 bàn thắng. Giày vàng sẽ được sản xuất giữa hai. Là một cầu thủ châu Á, Sun Xingzhang vẫn có một hy vọng lớn để cạnh tranh cho đôi giày vàng Premier League. Dễ.

Trong vòng cuối cùng của giải đấu, Tottenham đã thi đấu với Liverpool. Sun Xingyi đã ghi bàn thắng duy nhất để đội ghi bàn, hoặc mục tiêu chính của kỷ lục đầu tiên. Thật không may, Tottenham 3 điểm đã trở thành 1 điểm.

Mặc dù vậy, Sun Xingzhang vẫn trở thành ngôi sao tuyệt vời nhất trong trò chơi này. Ông là người đầu tiên phá vỡ mục tiêu mục tiêu của Liverpool và trao vương miện cho người đầu tiên trong lịch sử châu Á. Mục tiêu này là bàn thắng thứ 20 của lần thứ 32 của Sun Xingzhang tại Premier League mùa này, không chỉ tiếp tục làm mới kỷ lục mục tiêu mùa giải cá nhân. Và đây là người chơi châu Á đầu tiên đạt được năm di tích mùa lớn trong năm giải đấu lớn để viết lại lịch sử châu Á.

Ngoài ra, không có hình phạt cho các mục tiêu thứ 20 của Sun Xingzhang. Các cầu thủ đã đạt được những thành tựu như vậy trong lịch sử Tottenham vẫn còn là tiếng chuông trong mùa giải 2012-2013 và chân trái thứ 12 phá vỡ mục tiêu lần thứ 12. Nước hoa

Sun Xingyi là cầu thủ thứ năm trong lịch sử của đội Tottenham để ghi 20 bàn thắng trong mùa giải, và vượt qua Jiru với 90 bàn thắng vào vị trí thứ 42 trong danh sách sagittarius lịch sử Premier League, lập kỷ lục 5 kỷ lục lớn.

Sun Xingzhang tỏa sáng Premier League hết lần này đến lần khác. Nếu đó là tình trạng của người chơi Anh, giá trị có thể dễ dàng vượt quá 100 triệu euro và nó vẫn là 85 triệu euro. Cuốn sách Hukou quá quan trọng.

Tất nhiên, màn trình diễn xuất sắc của Sun Xingzheng được huấn luyện viên Klopp lớp thế giới đánh giá cao. Sau khi Liverpool vẽ thìa nóng, Klopp đã chủ động tìm Sun Xingzhang và ôm lấy nhau. Anh ta ném cành ô liu lên mặt trời Xingyu và mời chơi bóng đá ở Liverpool.

Hiện tại, cả Salah và Mane đều không gia hạn hợp đồng. Người khổng lồ của La Liga Barcelona hy vọng sẽ được miễn phí vào mùa hè tới. Ai sẽ rời Liverpool, và Sun Xingyi có thể nhanh chóng thay thế nó.

Sun Xingzhang hiện là ngôi sao vĩ đại nhất ở châu Á. Những người chơi châu Á khác thực sự không thể làm điều đó, ít nhất là trong những thập kỷ tiếp theo. Nhiều người hâm mộ trong nước muốn so sánh Wu Lei với Sun Xingzhang. Wu Lei lớn hơn Sun Xingzhang một tuổi. Wu Lei hoàn toàn phía sau. Năm giải đấu lớn ở nước ngoài có thể đạt được 20%thành tích của Sun Xingye.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET