Sun Xingyu và Salah đã chia sẻ đôi giày vàng Premier League

Đối mặt với Novic dễ bị tổn thương, Sun Xingzhang đã không đưa ra bất kỳ khuôn mặt nào cho đối thủ.Buổi biểu diễn của Mei Kai hai lần không chỉ giúp đội thể hiện chiến thắng lớn, mà còn cho phép người Hàn Quốc vượt qua danh sách ghi bàn của Salah trước.Địa điểm.Mặc dù người Ai Cập đã ghi 1 bàn sau đó, trói buộc người Hàn Quốc và duy trì kết quả này vào cuối cùng, làm cho hy vọng về mặt trời Xingzhang tận hưởng giải thưởng Golden Boot, nhưng ngay cả như vậy, là một người chơi châu Á, nó có thể trở thành nămchính.Người bắn của Liên đoàn (bị trói), Sun Xingyi cũng là người duy nhất trong lịch sử.

Trong trái tim của những người hâm mộ, King Shooter của Sun Xingzheng trông có vẻ vàng hơn. Rốt cuộc, tất cả đều được ghi điểm trong các trò chơi thể thao. Nhưng Premier League chỉ đạt số lượng mục tiêu. Về việc có bao nhiêu dấu chấm trong này và có bao nhiêu hỗ trợ mà người chơi đã đóng góp, điều này không dựa trên nó. Do đó, Sun Xingzhang và Salah đã chia sẻ giải thưởng Golden Booten Premier League với 23 bàn thắng. Mặc dù nó không phải là độc quyền, nhưng nó có thể trở thành một vị vua bắn súng trong các giải đấu hàng đầu thế giới như Premier League.

Trong vòng cuối cùng, Novic đã ghi bàn thắng. Điều này được người hâm mộ coi là một công việc trong bộ phận. Rốt cuộc, sức mạnh của đối thủ rất khác nhau và phòng thủ, vì vậy không khó để ghi một vài bàn thắng. Cũng dành cho hai mục tiêu cuối cùng này mà Sun Xingzhang và Salah ngồi bằng phẳng và chia sẻ giải thưởng Golden Boot. Mặc dù thế giới bên ngoài từ lâu đã được công nhận bởi khả năng của châu Á, nhưng nói rằng anh ta có thể cạnh tranh cho game bắn súng giỏi nhất ở Premier League, và hầu hết mọi người sẽ không nghĩ về nó trước khi bắt đầu mùa giải.

Nhưng Sun Xingyu đã cho mọi người một bất ngờ và mang đến cho những người hâm mộ ủng hộ anh ấy món quà tốt nhất. 23 bàn thắng thật tuyệt vời. Hơn thế nữa, những mục tiêu này cuối cùng đã giúp đội có được giải đấu thứ tư để đảm bảo rằng các bằng cấp của vòng bảng Champions League là phổ biến nhất. Và thành tích của anh ấy cũng là đỉnh cao của người chơi châu Á, và đó là ánh sáng của châu Á.

Sun Xingyi đã làm tốt nhất. Nếu Tottenham sẽ tiếp tục cải thiện trong mùa giải tới, nó phụ thuộc vào việc AIDS mới có thể được giới thiệu trong cửa sổ mùa hè này.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET