Sun Xingzhang Nanguo dẫn đầu các ngôi sao châu Âu Dum The National Football Street

Sau khi đội bóng đá nam Trung Quốc bỏ lỡ World Cup, Super League Trung Quốc hiện đã phục hồi chiến tranh.Tuy nhiên, các đội châu Á khác vẫn đang chơi các cuộc thi ấm áp của đội tuyển quốc gia.Đặc biệt là ở Nhật Bản và Hàn Quốc, sức mạnh cho thấy mức độ của đội hai người châu Âu, vứt bỏ một vài đường phố của các đội bóng đá nam Trung Quốc.

Toàn bộ khán giả đã chiến đấu, chiến thắng những người khổng lồ châu Phi

Vào tháng 6 năm nay, Nhật Bản đã chơi 3 trò chơi ấm áp. Trong trò chơi đầu tiên, họ đã thắng Paraguay 4-1. Bán kết Kirin Cup là 4-1, chiến thắng Ghana, dẫn đầu là anh em AYOU.

Trong trò chơi, đội Nhật không chỉ ghi được 4 bàn thắng, mà còn kiểm soát vững chắc cảnh, đàn áp đối thủ và chơi nhiều sự hợp tác tuyệt vời: tỷ lệ kiểm soát bóng cao tới 60 %, 15 cú sút, Ghana chỉ có 4 cú Ảnh 1 dương tính, 1 bản chất tích cực tích cực

Chúng ta hãy nhìn vào đội hình của đội Nhật: Yoshida Maki, Ito Odi, Haruki Hang và Jiu Health British đang ở trong năm giải đấu lớn. Chơi.

Bạn biết đấy, Nangong Takashi của Liverpool, vùng đất Kamoda của Frankfurt, cây cầu cổ của Celtics Hengwu và Maeda đã chạy, Ito Chun của Heng cũng không bắt đầu. Trở lại.

Huấn luyện viên của những người khổng lồ châu Phi thừa nhận rằng đội Nhật rất mạnh và xứng đáng giành chiến thắng. Họ không chỉ hợp tác với nhau, mà họ còn thúc đẩy rất nhanh và họ tiếp tục đe dọa khu vực phạt của chúng tôi khi đi qua.

Nhà bình luận nổi tiếng Huang Jianxiang đã đăng một bài đăng: Nhật Bản kiểm soát hoàn toàn tình hình và ép Ghana. Nếu họ không ở trong một nhóm với Đức và Tây Ban Nha trong năm nay, khả năng tham gia trận tái đấu sẽ vượt quá hầu hết các đội châu Phi, Trung và Bắc Mỹ và một số đội hạng hai châu Âu. Ngay cả khi họ ở cùng nhóm với Đức và Tây Ban Nha, rất khó để coi thường họ.

Lữ đoàn quyền lực Nam Mỹ của Hàn Quốc, Sun Xing Phong cách siêu sao

Hàn Quốc cũng chơi ba trận giao hữu. Mặc dù trò chơi đầu tiên đã bị đánh bại ở Brazil với một thất bại khốc liệt trong trò chơi đầu tiên, trận đấu thứ hai đã giành chiến thắng trong đội bóng mạnh Nam Mỹ Chile trong trò chơi thứ hai.

Trong trò chơi này, trong trường hợp 0-2 phía sau, họ là 2-2, một đội bóng điện của Nam Mỹ Paraguay và tỷ lệ kiểm soát bóng đạt 61 %. Mặc dù hiệu suất tổng thể có thể không tốt như Nhật Bản, nhưng nó đã rất tốt.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET