Sun Xingzhang World Wave Huang Xican để giúp Laipzh vào trận chung kết

Premier League

Mặt trời Xingyi (Tottenham)

Cuối tuần trước, ở vòng 34 của Premier League, Tottenham đã quét Xie Feilian 4-0 trên sân nhà. Tiền đạo của Hàn Quốc Sun Xingzheng lần đầu tiên ra mắt chương trình, chơi trong 90 phút, vượt qua 47 lần, 45 lần tại chỗ và gửi 6 quả bóng chính. Anh ấy ở nơi đầu tiên. Trong 61 phút, Bell đã ghi bàn thắng thứ hai của trận đấu của đội. Anh ấy đã hoàn thành hai bức ảnh và chơi trong khung cửa. Vào phút thứ 77, Bellwin đã chuyền bóng và ghi một quả bóng vòng cung tuyệt đẹp. Ngoài ra, Sun Xingyi cũng hoàn thành bốn bước đột phá.

Nangong Takashi (Southampton)

Cuối tuần trước, ở vòng 34 của Premier League, Southampton đã kết thúc thành phố Lester 1-1 tại nhà. Người tấn công Nhật Bản Nanyan Takashi đã ra mắt chương trình. Trong phút thứ 76, nó đã được thay thế, vượt qua 12 lần, 7 lần tại chỗ, không bắn, không bắn, không bắn. Không có quả bóng quan trọng, một người là một người, cuộc bao vây và đánh chặn hai lần, và một thẻ vàng được ăn.

La Liga

Jiubao Jianying (Hetafe)

Cuối tuần trước, trong vòng 33 của La Liga, Hetafei thua Billyreal 0-1. Kẻ tấn công Nhật Bản Jiu Baojian Anh xuất hiện ở phút thứ 84, đã vượt qua 4 lần, một lần tại chỗ, không có dữ liệu nào khác.

Li Kangren (Valencia)

Cuối tuần trước, trong vòng 33 của La Liga, trận đấu trên sân nhà của Valencia đã bị đảo ngược bởi Barcelona 2-3 tại nhà. Tiền đạo của Hàn Quốc, Lee Kangren ngồi trên băng ghế trong 90 phút.

Gamen, Muto Kari (Eval) (Eval)

Thứ Hai tuần trước, trong vòng 32 của La Liga, Eval đã bị mất cho Hiệp hội Hoàng gia 0-1 tại nhà. Các tiền vệ Nhật Bản đang ngồi trên băng ghế trong 90 phút. Tiền đạo người Nhật Moto Kari xuất hiện ở phút thứ 68. , 5 lần tại chỗ, phát bắn đã bị chặn một lần, sau khi đánh cắp và ăn một thẻ vàng. Cuối tuần trước, trong vòng 33 của La Liga, Eval đã thắng 3-0 trên sân nhà, và Katako và Muto Koji đều thay thế ở phút thứ 82. Sự phạm lỗi được thực hiện một lần; Sau này đã vượt qua 5 lần, 3 lần tại chỗ, 1 quả bóng chính, 1 người, 1 người ăn cắp một lần.

Okazaki Shinji (Wesca)

Cuối tuần trước, trong vòng 33 của La Liga, Wesca đã đánh bại Hiệp hội Hoàng gia 1-0 trên sân nhà. Tiền đạo của Nhật Bản Okazaki Akiosa bước vào danh sách lớn, nhưng không có cơ hội chơi.

Shibasaki (Leganes)

Cuối tuần trước, ở vòng 37 của West League, Leganes đã kết thúc tại nhà 0-0 tại nhà, tiền vệ người Nhật Shibasaki Ken đã ra mắt khởi đầu và chơi trong 90 phút. 41 lần, gửi 4 quả bóng chính, một người một lần.

Serie A

Fu'an Jianyang (Bologna)

Cuối tuần trước, ở vòng 34 của giải đấu Serie A, trong trường hợp Bologna 3 độ ở nhà, 3-3 trói Florence trong 3-3, hậu vệ Nhật Bản Fu'an Jianyang lần đầu tiên ra mắt, chơi trong 76 phút, đã vượt qua 48 Thời gian, 42 lần, bắn 1 Thời gian đã bị chặn, cuộc bao vây và đánh chặn đã bị chặn một lần.

Yoshida Maki (Sampdoria)

Cuối tuần trước, trong vòng 34 của giải đấu Serie A, Sampdoria đã giành chiến thắng ở Rome 2-0 trên sân nhà, và hậu vệ người Nhật Yoshida Maki cũng ngồi trên băng ghế dự bị trong 90 phút.

Cup Đức

Da Yongyong (Boximei), Huang Xican (Rypzh Red Bull)

Cuối tuần trước, trận bán kết cúp Đức, hành khách Red Bull của Rypzh đã đánh bại Plums 2-1 qua giờ làm thêm và lọt vào trận chung kết. Tiền đạo của Hàn Quốc, Huang Xican đã chơi cho phút thứ 90. Trong vài phút, đội được rút ra trước, chuyền bóng 8 lần, 4 lần tại chỗ và gửi 1 quả bóng chính, nghĩa là, phút thứ 121 để hỗ trợ Fosbury ghi một quả bóng truyền thuyết. Ngoài ra, anh ta cũng hoàn thành một vụ đánh cắp và 1 đánh chặn; Nhật Bản, tiền đạo Da Yong cũng xuất hiện ở phút thứ 66, chuyền bóng 23 lần, 14 lần tại chỗ, mục tiêu đã bị bắn 2 lần, 1 người và hai lần.

Li Zaicheng (Kir)

Cuối tuần trước, trận bán kết cúp Đức, Câu lạc bộ Bundesliga Kirk đã được rửa sạch bởi Dormond Blood từ 0-5. Kẻ tấn công Hàn Quốc Lee trong thành phố lần đầu tiên chơi, chơi trong 76 phút, không bắn, vượt qua 28 lần, 24 lần tại chỗ và 2 phím được gửi ra 2 lần. Bóng, ăn cắp hai lần, và mất bóng hai lần.

Pháp luật

Changyouyou, Sakai Hongshu (Marseille), Kawashima Yongji (Strasbourg)

Cuối tuần trước, trong vòng thứ 35 của Ligue 1 League, Marseille 1-1 buộc Strasbourg 1-1 tại nhà. Một lần, đánh chặn 1 lần và một loại rượu vang được bảo vệ bởi người Nhật, Hongshu vắng mặt vì chấn thương. Thủ môn của Nhật Bản Kawashima Yongzhi đang ngồi trên băng ghế trong 90 phút.

Yin Riju (Montpellier)

Cuối tuần trước, ở vòng thứ 35 của Liên đoàn Ligue 1, Montpellier đã thua 1-2 trước San Etien tại nhà, và tiền đạo của Hàn Quốc Yin Rilu đang ngồi trên băng ghế dự bị trong 90 phút.

Huang Yifu (Bordeaux)

Cuối tuần trước, trong vòng thứ 35 của Liên đoàn Ligue 1, Bordeaux đã đánh bại Rennen 1-0 trên sân nhà. Tiền đạo của Hàn Quốc, Huang Yifu đã khởi động và đá 84 phút, bắn 3 lần và bị chặn hai lần cho mục tiêu trong 1 lần. 6 lần tại chỗ, đồng đội Hỗ trợ 11 phút đã ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả, và đã có một lần.

Shikoda Tong (NIM)

Cuối tuần trước, trong vòng thứ 35 của Liên đoàn Ligue 1, NIM đã buộc Lance 2-2 tại nhà. Hậu vệ trung tâm của Nhật Bản Shisoda trực tiếp ra mắt khởi đầu và chơi trong 90 phút, vượt qua 57 lần, 45 lần tại chỗ, 3 lần, chặn 1 hạng hai.

Shi Xianjun (Truva)

Cuối tuần trước, vào vòng 36 của Liên đoàn B Pháp, Truva đã đánh bại Saudi Rule khung, một khi chặn hai lần.

khác

Sugawa Shi Shi (kiềm)

Cuối tuần trước, trong vòng 31 của Liên đoàn Hà Lan, ALKMAL đã đảo ngược Walvek 3-1. Sagita chống lại Nhật Bản đã được thay thế bằng phút thứ 71, đã vượt qua 19 lần, 18 lần tại chỗ, và việc đánh chặn và đánh chặn đã một lần. Ăn 1 thẻ vàng.

Bancang (Gloonen)

Cuối tuần trước, ở vòng 31 của Liên đoàn Hà Lan, Groningen đã thua 1-2 trên sân nhà trước Rotterdam Sparta. Lần, một khi đã đánh cắp, bao vây 4 lần, chặn 2 lần và phạm lỗi một lần.

Zhongshan Xiongtai (Zvoller)

Cuối tuần trước, ở vòng 31 của Liên đoàn Hà Lan, Zvoller đã thua 1-2 ở Wetz và tiền vệ người Nhật Zhongshan Xiong đã không tham gia danh sách lớn.

Shou Tian Yingzheng (St. Clara)

Thứ Hai tuần trước, ở vòng 29 của Liên đoàn Bồ Đào Nha, St. Clara đã thua 1-2 trước Benfica. Lưng của Nhật Bản bảo vệ Tian Yingzheng, người đã chơi trong 90 phút, đã vượt qua 45 lần, 38 lần tại chỗ và bắn 1 mục tiêu một lần. , 3 lần, 3 đánh cắp, thứ 1 và đánh chặn mỗi lần; Cuối tuần trước, vòng 30 của Liên đoàn Bồ Đào Nha, San Clara đã buộc Boavesta 3-3 tại nhà. Vượt qua 52 lần, tại chỗ 42 lần, đánh cắp 1 lần, bao vây một lần và ăn 1 thẻ vàng.

Loni Xinghui, Nakamura Hangfu, Li Shengyou (Portonian), Foody Ryotaro (sông Avi)

Trong vòng 29 của Super League Bồ Đào Nha vào tuần trước, người dân Portoni đã buộc Falu 1-1 và hậu vệ Nhật Bản Anni Xinghui ra mắt chương trình, chơi trong 90 phút, vượt qua 30 lần, 21 lần tại chỗ, 21 lần Địa điểm, 21 lần tại chỗ, 21 lần tại chỗ. Gửi 1 quả bóng chính, một người một lần và ba lần, tiền đạo người Hàn Quốc Lee Shengyou mất 90 phút trên băng ghế dự bị, thủ môn Nakamura Hangfu của Nhật Bản đã không bước vào danh sách lớn; Cá nhân buộc sông Avi 0-0 tại nhà, Anni Xinghui đã chơi trong 90 phút một lần nữa, vượt qua 24 lần, 15 lần tại chỗ và một lần mỗi lần đánh cắp, bao vây và đánh chặn. Li Shengyou một lần nữa ngồi trên băng ghế trong 90 phút. FU liên tiếp bỏ lỡ danh sách; Tiền vệ của Nhật Bản Foodya Kamotaro cũng vắng mặt trong trò chơi này.

Huang Renfan, Saito Weiyue (Kazan Ruby)

Cuối tuần trước, trong vòng 27 của Super League Nga, Kazan Ruby đã bị mất 0-1 tại Krasnenadar tại nhà. Huang Renfan, tiền vệ của Hàn Quốc, đã ra mắt trong 82 phút. Việc đánh cắp và bao vây đã bị chặn hai lần.

Hashimoto Boxer (Rostov)

Cuối tuần trước, trong vòng 27 của Super League Nga, Rostov đã thắng Tanpolov 2-0 trên sân nhà. Tiền vệ người Nhật Hashimoto đã kiểm tra trong 80 phút, bắn 3 lần và chơi trong phạm vi của khung cửa một lần, nghĩa là vào phút thứ 78, đội đã ghi một bàn thắng trong việc khóa chiến thắng. Có 34 bàn thắng, 27 lần tại chỗ, 2 mục tiêu chính và 1 người.

Giấc mơ châu Á Tianzhong (Helsinki)

Cuối tuần trước, ở vòng thứ năm của Liên đoàn Phần Lan, Herbinyen đã buộc Gulibi đi 0-0. Tiền đạo người Nhật Tanaka Asianson bắt đầu chương trình, nhưng chỉ đá vào nửa đầu.

SAUNA KANG'ER (Antwerp), East Chunye (Genke)

Cuối tuần trước, vòng đầu tiên của Giải vô địch Bỉ, Antwerp thua Genke 2-3 trên sân nhà và kẻ tấn công Nhật Bản Sanhao Kang'er lần đầu tiên ra mắt, chơi trong 77 phút, bắn 1 lần, đó là bàn thắng trong phút thứ 61 . Đội đã vượt qua tỷ số 2-1, vượt qua 26 trận, 15 lần tại chỗ và gửi 1 quả bóng chính, 2 lần, đánh cắp và đánh chặn một lần mỗi lần; Tiền đạo của Nhật Bản Todon Chun cũng ra mắt như vậy, và chơi trong 90 phút. , Bắn 1 mục tiêu, vượt qua bóng 44 lần, tại chỗ 34 lần và gửi 4 mục tiêu chính, trong đó hai lần được biến thành hỗ trợ, giúp Bang Gongda và Oujuchu ghi bàn thắng thứ nhất và thứ hai của đội, anh ấy cũng đóng góp một lần và hai lần.

Asano Takayami (Guerrilla Belgrade)

Trong vòng 34 của Liên đoàn Serbia tuần trước, Du kích Belgrade đã đưa Promatt 3-1 đi, và tiền đạo Asanaka của Nhật Bản đã chơi ở phút thứ 59, và ghi bàn thắng trong việc khóa chiến thắng trước khi kết thúc. Sau đó, Asano đã đưa ra một thông báo chính thức rằng ông đã chọn đơn phương hủy hợp đồng do du kích của Belgrade bị truy thu.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET