Sun Xingzhang đã phá cửa và gai để theo dõi thành phố Manchester của Liverpool

Vòng đầu tiên của Premier League 2021-22 đã kết thúc hai trận đấu cuối cùng trong vòng đầu tiên.Sau một số trận chiến, Tottenham 1: 0 Chiến thắng nhỏ trước Manchester City và West Ham đã đánh bại Newcastle 4: 2 trước Newcastle.

Sau khi chiếc cúp vô địch Champions League đầu tiên của Manchester City chỉ cách đó một bước, họ đã lên kế hoạch tới 200 triệu Qi Fei vào mùa hè này để tiếp tục phá vỡ số tiền để tăng cường đội hình. Bây giờ nó đã được hoàn thành bởi một nửa, 117 triệu cho Gralsh và nửa còn lại của Kane vẫn đang theo dõi. Trò chơi hôm nay Gralish kết hợp với Stelling, Mahrez ra mắt và DeBlainene đang đứng cho một người thay thế. Sau khi khai mạc, Anti -guests của Manchester City đã phát động một cuộc tấn công dữ dội. Tottenham không ở đây, và Nuono cũng thiết lập một cuộc phản công phòng thủ với sự an tâm. Vào phút thứ 31, Tottenham đã phản công để tạo cơ hội giết người. Bellwin lấy bóng vào backcourt và gửi sự ngột ngạt tinh tế sau giờ nghỉ giải lao. Nước hoa

Trận chiến dễ dàng vẫn là một cuộc tấn công khốc liệt vào Manchester City, và phản công phòng thủ của Tottenham. Ở phút thứ 47, Grallish theo dõi và lấy bóng để vào khu vực hình phạt từng cái một. Cú đá phạt đã thực hiện mục tiêu và xoay bàn và bị chặn. Vào phút thứ 54, Bellwin đã đưa bóng vào cuộc đình công dài và kéo dài và đẩy cuộc phản công. Lần này Bellwin vẫn chuyền bóng cho Sun Xingyu. Một người anh em ở Hàn Quốc đã đưa bóng để đưa bóng ở bên phải. Bàn chân thấp, và quả bóng đi thẳng vào cuối khung thành. Tottenham 1: 0 đã phá vỡ bế tắc. Sau 5 phút, Tottenham phản công đã xé nát hàng phòng ngự của Manchester City một lần nữa. Lucas đã được cắm một cách tinh xảo vào giữa đường. Bellwin theo dõi để có được một cơ hội duy nhất, nhưng sự thúc đẩy của anh ta đã bị bỏ lỡ trực tiếp. Deblaw đã được thay thế vào cuối trò chơi vào cuối trò chơi. Anh ấy đã thất bại trong việc giúp Manchester City điểm số. Cuối cùng, Tottenham đã giành được bàn thắng ở 1: 0 tại nhà. Tôi không biết Kane cảm thấy thế nào sau khi xem bóng.

Newcastle đã có một khởi đầu rất tốt tại sân vận động St. James Park tối qua. Khai trương chỉ là 4 phút. Thánh Maxman buộc phải thoát khỏi hộp số phòng thủ gần điểm mấu chốt bên phải. Chỉ là họ thua bóng một cách nhanh chóng. Vào phút thứ 17, Cresville đánh bóng vào lưới lưới, West Ham United 1: 1 cân bằng điểm số. Vào phút thứ 39, Newcastle lại tấn công. Lần này, Ricci bị bỏ lại ở phía bên trái. Murphy lấy tiêu đề và đẩy bóng vào lưới lưới. Newcastle 2: 1 một lần nữa dẫn. E -Bian một lần nữa chiến đấu chống lại West Ham. Trong phút thứ 52, họ đã phá vỡ bóng ở hàng tiền vệ. Antonio thực hiện một cây thánh giá từ bên trái, và Ben Laka đã nắm lấy cây búa để tấn công mục tiêu. West Ham United 2: 2 cân bằng điểm số. Vào phút thứ 61, Funars đã đưa ra một điểm, các hình phạt của Antonio đã bị đẩy ra, và Shachek theo sau. West Ham United đã vượt qua số điểm 3: 2. Chỉ 3 phút sau, West Ham United đã phản công và Benlahma đã bỏ phiếu cho Tao Pao Li cũng đã tạo ra một quả bóng tốt cho Antonio. Antonio đi theo bên phải và bắn mạnh vào bên phải.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET