Sun Xingzhang's World Wave để giành được sự thiếu hụt của Kane về Tottenham 1-0 Manchester City

Vào lúc 23:30 tối ngày 15 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Premier League trong mùa giải 2021-22 tiếp tục, HOT Thorn của Tottenham đã thi đấu với Manchester City tại nhà.Vào phút thứ 54, Sun Xingxuan đã thực hiện một cú sút và ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả.Cuối cùng, Tottenham đã tổ chức cuộc tấn công của nhà vô địch bảo vệ Manchester City tại nhà, và giành chiến thắng với tỷ số 1-0 để mở ra mùa giải mới.

Tottenham và Manchester City đã chiến đấu trong 104 trận trong lịch sử của đội.Manchester City có một lợi thế nhỏ với 42 chiến thắng, 21 trận hòa và 41 trận thua.Trong hai trận chiến vừa qua, Manchester City đã đánh bại Tottenham.Tiền đạo của Tottenham, Kane đã vắng mặt trong trò chơi.Nguyên nhân vắng mặt của sự vắng mặt của Tottenham là tình trạng thể chất kém.Mùa hè này, Kane đã tham gia vào tin đồn khởi hành, và gia đình thấp hơn tiềm năng của anh ta là sự thúc đẩy của đối thủ Manchester City ngày nay.

Vào phút thứ 3 của buổi khai mạc, Gramis viện trợ mới của Manchester City đã bị đối thủ đặt xuống bên ngoài khu vực hình phạt. Manchester City có một quả bóng định vị rất tốt, và sau đó quả bóng mà hình phạt của Jingduo đã bị trừng phạt bằng chùm tia. Ở phút thứ 4, cú đá chiến thuật phía trước của Manchester City đã tắt. Meni được chuyển lên hàng đầu của khu vực hình phạt. Tiêu đề của Fernandinho đã được đánh dấu. Ở phút thứ 6, Cantonelo trong khu vực hình phạt ghi bàn bên phải, và sau đó bàn chân phải nảy trái đất để tấn công khung thành, và quả bóng hơi bị lệch. Việc mở 6 phút của Manchester City đã hoàn thành 3 bức ảnh và màn trình diễn cực kỳ mạnh mẽ, nhưng sau đó, Tottenham đã dần dần được tô màu thông qua cuộc phản công.

Ở phút thứ 12, Machus đã phá vỡ quả bóng bên phải khu vực hình phạt, và sau đó quét trước khung thành. Thật không may, đồng đội không thể trả lời, và bóng đã giành được bởi Lori. Vào phút thứ 20, Tottenham đã phát động một cuộc phản công nhanh chóng. Bellwin được vẽ bằng chân phải sau khi nhận bóng ở phía bên trái của vòng cung. Sau khi quả bóng bị chặn bởi dias, điểm mấu chốt ra mắt. Vào phút thứ 23, vị trí phía trước của Sun Xingye đã bị đá, Edson đánh bóng bằng cả hai tay, và quả bóng rơi xuống dưới chân cầu thủ Tottenham Xiao Lucas. Sau đó, anh bắn vào đường cửa trên đường cửa. Nước hoa

Vào phút thứ 27, Bellwen bước vào điểm mấu chốt và gửi một hình tam giác đảo ngược trở lại điểm mấu chốt. Vào phút thứ 30, Bellwin đã chạm bóng với tốc độ cao, và Tottenham đã từng tạo thành một cơ hội tốt cho 3 tá và 3. Sau khi Bellwin vượt qua bóng Sun Xingyu, người sau làm chậm dias. Trong phút thứ 34, công cụ đường chéo của Jing Da'an về khu vực hình phạt. Trước cánh cửa đi qua Sterling ở tốc độ cao, Machus đã chơi mục tiêu ở một khoảng cách gần, và Manchester City đã bỏ lỡ một cơ hội tốt.

Vào phút thứ 39, Little Lucas đã phát động một cuộc phản công sắc bén, và sau đó đưa bóng lên mặt trời Xingzheng ở đầu vòng cung. Sau này đã được tự tin bắn dưới sự bảo vệ của hai cầu thủ Manchester City. Vào phút thứ 41, Sun Xingzheng nhặt bóng một lần nữa ở giữa vòng cung, và sau đó bàn chân phải của anh ta được vẽ và đánh. Ở phút thứ 44, mặt trái của khu vực hình phạt của Gralish đã bị chặn. Fernan Dininho giơ chân mình tức giận, và quả bóng nghiêng ra khỏi điểm mấu chốt. Vào cuối hiệp, hai đội bước vào tiền vệ nghỉ ngơi với tỷ số 0-0. Cả hai đội đã bắn 6 lần, nhưng tỷ lệ kiểm soát bóng của Manchester City cao tới 66%.

Vào phút thứ 46, Ali đã phá vỡ bóng sau khi ăn cắp, và Ho Yipier ở phía bên phải của khu vực hình phạt đã bị chia rẽ, và sau đó dường như vượt qua cú sút vào khung thành. Dias nắm lấy bóng trước mặt trời Xingzhang. Hai phút sau, Manchester City có màu, và Gralish được chia thành Jingduo ở phía trước khu vực hình phạt. Sau đó quay lại để bắn cánh cửa, và Sanchez vội vã hoàn thành khối. Ở phút thứ 47, Little Lucas bị bắn từ giữa phía trước. Vào phút thứ 51, Machus đi trên Frontcourt và Middle Road, và Fernandinho dựa chân phải vào điểm mấu chốt.

Ở phút thứ 54, mục tiêu cuối cùng cũng xuất hiện! Dell hoàn thành cuộc bao vây trong backcourt. Bellwin đã sử dụng tốc độ để tiến lên phía trước với tốc độ cao, và sau đó chia quả bóng để mặt trời Xingzhang ở phía bên phải của phía trước. Dưới sự bảo vệ của AK, anh ta cắt mục tiêu ở bên trong chiếc xe đạp. Điểm số trở thành 1-0!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET