Sun Xingzheng 11 bàn thắng và điều hành danh sách Sagittarius Premier League, giành giải thưởng thế giới

Liên đoàn châu Âu đang diễn ra đầy đủ trong mùa giải này. Hai ngôi sao lớn châu Á Azmund và Sun Xingye thể hiện rất tốt. Hãy nói về Azmund quốc tế Iran. Trong trò chơi, Azmund đã có 1 bàn. Vòng thứ 13 của vòng đua Thorns nóng 1-2 của Premier League 1-2 để đánh bại Liverpool, Sun Xingzhang đã phá vỡ bàn thắng. Điều đáng nói là mục tiêu này là Sun Xingzheng đã ghi bàn thắng thứ 99 trong các sự kiện khác nhau cho Tottenham.

Nói về người chơi châu Á, Sun Xingyi là một đại diện! Bây giờ Sun Xingzhang, người đang tỏa sáng, không chỉ là một ngôi sao châu Á, Sun Xingyi 28 tuổi đã trở thành một ngôi sao lớp thế giới. Giải thưởng Sikus (mục tiêu tốt nhất trong năm).

Trong vòng thứ 16 của mùa giải 2019-20, vòng thứ 16 của những chiếc gai nóng bỏng trên chiến thắng 5-0 trước Berneli, Sun Xingzhang đã tổ chức một con rồng đường dài 70 mét và bàn thắng bị hỏng. Sun Xingzheng cũng trở thành người chơi Hàn Quốc đầu tiên giành được FIFA chứng minh.

Sun Xingyi đã biểu diễn thậm chí còn tốt hơn ở Premier League mùa này. Trong 13 vòng của Premier League, Sun Xingzhang đã ghi được 11 bàn thắng (tất cả các mục tiêu thể thao). Số lượng bàn thắng của anh ấy mùa trước, kỷ lục bàn thắng của Sun Xingzhang trong mùa giải cá nhân của Premier League là 14 bàn thắng (mùa giải 2016-17).

Trong vòng một nửa Premier League mùa này, Sun Xingzhang đã ghi được 11 bàn thắng. Sun Xingzhang đã phá vỡ kỷ lục mục tiêu đơn lẻ riêng lẻ của Premier League. Do hiệu suất nổi bật của nó, giá trị hiện tại của Sun Xingzheng cao tới 90 triệu euro và anh trai của châu Á không nổi tiếng.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET