Sun Xingzheng 8 trận trong 8 trận đấu, Klopp trêu chọc Berry

Tin tức đầu tiên đến từ Tuchr. Trước đó, huấn luyện viên của nhà vô địch vô địch Champions League Last League Tuchr đã bị sa thải. Gần đây, ông chủ Blue Army Berry đã tham gia vào một sự kiện, nói về lý do hiểu Tumhl. Berry cho biết: Turker rất tài năng và cũng rất thành công ở Chelsea. Tầm nhìn của chúng tôi cho câu lạc bộ là tìm các huấn luyện viên có thể hợp tác với chúng tôi. Thực tế là chúng ta không chắc chắn rằng quan điểm của Turker về điều này phù hợp với chúng ta. Chúng tôi không có tầm nhìn chung cho tương lai, không phải vì quyết định giành chiến thắng.

Tôi phải nói rằng đây thực sự là một lý do lớn. Trong phân tích cuối cùng, thực sự Tuchr đã có ý tưởng của riêng mình, và anh ta đã không lắng nghe những lời của người lãnh đạo. Quá khắc nghiệt, dẫn đến sự bất đồng của phòng thay đồ, đây là những nguyên nhân thực sự của Tuchr. Tất nhiên, một lý do quan trọng khác là Berry muốn giới thiệu Cristiano Ronaldo, nhưng Tuch không đồng ý. Liệu sự ra đi của Tuch cũng có nghĩa là Ronaldo sắp hạ cánh trên cầu Stanford?

Tin tức thứ hai đến từ Sun Xingyu. Mùa trước, ngôi sao Hàn Quốc Sun Xingzhang đã biểu diễn trên bầu trời và có được đôi giày vàng của Premier League. Điều này cũng khiến bóng đá Hàn Quốc nhướn mày. Người hâm mộ Hàn Quốc cũng hy vọng rằng Sun Xingzheng có thể giữ nhà nước của mình đến World Cup và dẫn dắt đội Hàn Quốc đưa rất nhiều vào World Cup một lần nữa. Tuy nhiên, với việc mở Premier League trong mùa giải mới, người hâm mộ Tottenham và người hâm mộ Hàn Quốc sợ rằng trời đã lạnh một nửa.

Hiện tại, Premier League đã chơi 6 vòng. Ngoài hai trận đấu Champions League do đội tham gia, Sun Xingzhang đã chơi tổng cộng 8 lần, nhưng ngoài trận đấu với 4-1 khi đánh bại Southampton trong vòng đầu tiên của Premier League, Sun Xingyi đã đóng góp một hỗ trợ. Anh ta bị bắt trong tình trạng thiếu mục tiêu dài. Trong vòng bảng Champions League vừa kết thúc, Tottenham thua 0-2 trước Bồ Đào Nha và Sun Xingzheng đã ra mắt, nhưng không giúp được đội bóng. Tiếp theo, tình trạng của World Cup đang đến, có thể rất khó để Sun Xingzhang dẫn dắt đội Hàn Quốc xa hơn ở World Cup.

Tin tức thứ ba đến từ Klopp. Trước đó, ông chủ người Mỹ Berry đã đề xuất với hy vọng rằng tại Premier League để bắt chước Liên đoàn Hoa Kỳ để chơi liên minh, nhưng huấn luyện viên của Liverpool Klopp ngay lập tức trả lời điều này. Anh ấy nói: Ồ, thật tuyệt. Khi anh ấy tìm thấy một cuộc hẹn hò, anh ấy có thể gọi cho tôi. Trong ngành thể thao Mỹ, những người chơi này có bốn tháng nghỉ ngơi, vì vậy họ khá hạnh phúc. Họ có thể tập thể dục một chút vào thời điểm còn lại. Trong lĩnh vực bóng đá, nó hoàn toàn khác.

Trước đây tôi đã đề cập rằng mô hình hoạt động của Liên đoàn Hoa Kỳ và Liên đoàn châu Âu hoàn toàn khác nhau. Ở Hoa Kỳ, cách thưởng cho đội hình phạt là các trận playoffs và dự thảo. Đội có thể khiến người chơi dự thảo tăng sức mạnh của đội, trong khi ở châu Âu đã áp dụng một mô hình cấp độ nâng cao, người chiến thắng đã giành chức vô địch và sự xuống hạng tiêu cực đã bị hạ cấp. Tất nhiên, điều này cũng có liên quan nhiều đến mô hình hoạt động của Liên minh. Rốt cuộc, nó được sử dụng ở Hoa Kỳ, và có nhiều tiếng vang của thanh niên ở châu Âu. Do đó, chức vô địch All -star đã nói về Byley là hoàn toàn không hợp lý ở Premier League.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET