Sun Xingzheng Cheng English Super League Sagittarius King, Người chơi du lịch Nhật Bản đã giành được bốn chức vô địch

Mùa này, Premier League đã kết thúc. Vua Hàn Quốc Sun Xingyu mở hai lần. Sự đảo ngược thành công của danh sách bắn cuối cùng đã gắn liền với Salah để giành được đôi giày vàng Premier League. Đây cũng là King Game bắn súng Premier League đầu tiên ở Châu Á!

Về vấn đề này, Li Xuan, giám đốc trong nước của "Bóng đá", cho biết: Đây thực sự là mắt. Bóng đá Hàn Quốc có một nhân vật hàng đầu như vậy, rất ghen tị! Nước hoa

Thật vậy, Sun Xingzhang đã ghi được 23 bàn thắng trong mùa giải này, và không ai trong số các cú đá phạt rõ ràng không phải là cốt lõi đầu tiên của đội. Mặc dù anh ta bị mất hình phạt, anh ta vẫn có thể khắc phục ngai vàng của vị vua Sagittarius Premier League. Nội dung vàng của đôi giày rất cao!

Hơn nữa, đây là lần đầu tiên các cầu thủ châu Á giành được vinh dự này, và chắc chắn sẽ khiến những người luôn có thể nhìn vào bóng đá châu Á, và vì sự tồn tại của mặt trời bóng đá.

Đồng thời, tại Liên đoàn châu Âu mùa này, tám cầu thủ từ Nhật Bản cũng đã giúp đội giành được sự trỗi dậy của bốn cầu thủ Nhật Bản vô địch ở Liên đoàn châu Âu, và nó cũng trở thành một niềm tự hào và hy vọng cho bóng đá châu Á.

Điều này có thể minh họa một vấn đề, nghĩa là, quan điểm tầm thường của bóng đá châu Á trong bóng đá thế giới trong nhiều năm có thể bắt đầu thay đổi chậm.

Đồng thời, điều này cũng sẽ làm cho một điểm trong bóng đá Trung Quốc, có vẻ hơi xấu hổ. Đó là lập luận rằng bóng đá mà Sun Jihai, Dong Lu và những người khác đã nói không phù hợp với người Trung Quốc, hoặc người Trung Quốc không phù hợp với bóng đá. Khi hàng xóm và bóng đá Nhật Bản và Hàn Quốc bị nghiền nát.

Trong quá khứ, một số người thấy rằng bóng đá Trung Quốc liên tục đánh bại, lặp đi lặp lại và các trận chiến lặp đi lặp lại, sau khi trở thành Liu Abou, người không thể giúp bức tường, bắt đầu tìm thấy những lý do khách quan từ vóc dáng và gen của Trung Quốc. bóng đá.

Bây giờ, sự phát triển liên tục và dài của bóng đá Nhật Bản và Hàn Quốc, thậm chí giống như bóng đá Việt Nam, người đã đánh bại đội tuyển Trung Quốc lần đầu tiên sau hơn 60 năm Tốt như người Việt Nam của chúng ta. Nó có thể đạt được sự tiến bộ liên tục trong bóng đá. Có thực sự là một ngoại lệ của người Trung Quốc và không thể có được sự phát triển và tiến bộ của bóng đá trong các điều kiện vật lý hiện có?

Tất nhiên, những lý do khách quan cho việc không phù hợp tự nhiên để chơi bóng đá. Nhiều vấn đề trong sự phát triển của bóng đá Trung Quốc vẫn chủ yếu là do chính họ! Ví dụ, bản chất hệ thống và cơ bản của phát triển bóng đá; Ngoài ra còn có hệ thống hóa và chuyên nghiệp hóa không đầy đủ; Có lẽ cũng có thể có các thuộc tính văn hóa của những người trưởng thành như vậy, người trưởng thành ba người, v.v.

Nói một cách thẳng thắn, lý do cho bóng đá nghèo ở Trung Quốc không nằm trong các điều kiện thể chất như vậy tốt như những người khác, và chúng ta nên giải quyết vấn đề về phương pháp bóng đá và các vấn đề tâm linh!

Nếu chúng ta không có nhận thức sâu sắc này, chúng ta sẽ không tạo ra những thay đổi sâu sắc về vết thương và vết thương, mặc dù chúng ta đã trở thành một quốc gia lớn trong nền kinh tế, nếu chúng ta muốn trở thành một quốc gia mạnh mẽ trong bóng đá, nó vẫn sẽ Một vấn đề khó giải quyết trong cuộc sống!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET