Zhongan Online News News News News Mùa xuân trở lại Trái đất, cập nhật Viêng Chuyện. Cuộc thi đua xe đạp "sức khỏe Anhui" 2019 Huanjianghuai Wanren đã được nâng cấp và ra mắt một lần nữa. Điểm dừng đầu tiên sẽ chính thức bắt đầu tại Hạt Yingshang vào ngày 31 tháng 3. Hiện tại, cuộc thi bắt đầu của cuộc thi xe đạp Huanjianghuai Wanren "khỏe mạnh của Huanjianghuai Wanren (trạm Yingshang) và chiếc xe đạp quốc tế Ring Balihe đang được đăng ký.
Mã QR trong bản đồ quét có thể đăng ký sự kiện
  Gió "Ying" và cưỡi phía bắc AnhUi trên gió
Theo các quy tắc của sự kiện, năm nhóm sẽ được thành lập trong cuộc thi này. Nhóm Đường dành Các nhu cầu khác nhau của những người đam mê cưỡi ngựa và 50 điểm số cá nhân hàng đầu của mỗi nhóm được khen thưởng.
Hạt Fuyang Yingshang, nằm ở phía tây bắc của tỉnh Anhui, văn hóa đồng bằng trung tâm và văn hóa Wu Yue hòa quyện ở đây. Phong cảnh của Yingshang rất đẹp và có rất nhiều chiến thắng. Có các địa điểm thành phố cổ, Đền Guan Bao, Vườn Youjia, Khu vực danh lam thắng cảnh quốc gia Balihe, Khu vực Digou, vùng đất ngập nước Wuli Lake, v.v.
Hình ảnh cho thấy Công viên vùng đất ngập nước Wuli Lake
Cuộc thi sẽ trải qua nhiều khung cảnh tuyệt đẹp ở Hạt Yingshang, bao gồm khu vực danh lam thắng cảnh cấp 5 của quốc gia, bảo vệ môi trường toàn cầu thứ 500 của khu vực danh lam thắng cảnh sông Bali và Công viên vùng đất ngập nước Wuli Lake. Là một lợi ích độc quyền của sự kiện, tất cả các vận động viên tham gia có thể ghé thăm các điểm tham quan du lịch của Hạt Yingshang miễn phí với các bảng số tham gia.
Bức tranh cho thấy cuộc thi đua xe đạp Huanjianghuarair Wanren 2018
Nâng cấp mới được ra mắt một lần nữa
Sau hơn ba năm tích lũy, cuộc thi xe đạp Jianghuai cho thấy phong cảnh tự nhiên, phong cách nhân văn và hình ảnh đô thị của vùng đất Jianghuai, thúc đẩy hiệu quả các nguồn lực sinh thái thuận lợi của Anhui và môi trường phát triển tốt, và đã trở thành một IP nổi tiếng ở tỉnh của chúng tôi. Vào năm 2018, cuộc thi xe đạp Haihuai Wanlian "khỏe mạnh" khỏe mạnh đã thu hút hơn 20.000 vận động viên và những người đam mê xe đạp trong và ngoài nước. Số lượng khán giả vượt quá 200.000, mang lại lợi ích kinh tế và xã hội tốt. Năm 2019, cuộc thi sẽ bắt đầu từ việc cải thiện hệ thống cạnh tranh, nâng cấp hoạt động và tối ưu hóa các cơ sở hỗ trợ. Nó sẽ tạo ra một thương hiệu cạnh tranh mới và cải thiện dịch vụ cạnh tranh.
Lần này, Trạm Yingshang, với tư cách là trạm khởi đầu của cuộc thi xe đạp "Anthui Healthui" 2019 Huanjianghuai Wanren, được Cục Thể thao Anhui, Cục Thể thao Anhui, Cục Truyền thông mới của Anhui, Tập đoàn truyền thông mới của Anh, Anh, và Chính phủ Men Media. Trung tâm quản lý, Đài phát thanh văn hóa thành phố Fuyang, Văn phòng xuất bản và xuất bản (Cục Thể thao), Chính phủ Nhân dân Hạt Yingshang, Văn hóa Hạt Yingshang, Đài phát thanh, Nhà xuất bản truyền hình và Cục Xuất bản (Cục Thể thao) Được tổ chức bởi Tập đoàn Phát triển, nó được lên kế hoạch và vận hành bởi Công ty TNHH Phát triển ngành công nghiệp thể thao Anhui QILI, Ltd.
Hiện tại, sự kiện này đang được đăng ký nóng và thời gian đăng ký là vào ngày 25 tháng 3. Bạn bè đi xe đạp có thể chú ý đến tài khoản công khai WeChat chính thức "ahqixing" (ahqixing ", nhấp vào đăng ký sự kiện; hoặc quét mã QR trong poster trong bài đăng để tiếp cận trang đăng ký; sự đăng ký. (Fang tinging)

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET