Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Đêm qua, đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc đã mở ra trận đấu thứ hai của Cup Đông Á tại Busan, Hàn Quốc -đội chủ nhà Hàn Quốc chống lại chủ nhà. Khán giả là 0, và đội Trung Quốc đã bị mắc kẹt và bị chấn thương cuối cùng đã thua đội Hàn Quốc với 0-1 và mở ra hai thất bại liên tiếp. Điều này cũng có nghĩa là đội bóng đá nam và nữ Trung Quốc không có chiến thắng trước Cup Nam Á lần này. Vào ngày 18, đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc sẽ cạnh tranh cho vị trí thứ ba với đội bóng Hồng Kông của Trung Quốc.
0 Bắn súng, khán giả bị đàn áp
  Khi bắt đầu trò chơi, đội Hàn Quốc, chơi ở nhà, đã áp dụng phong cách nén. 8 phút trước khi khai mạc, tuyến phòng thủ của đội Trung Quốc luôn bị đối thủ đàn áp. Cuộc bao vây ở Hàn Quốc đã nhanh chóng đạt được hiệu quả. Vào phút thứ 12, Huang Renfan đã bắn vào phía bên phải của khu vực hình phạt. Sau khi thủ môn Liu Dianzo được cứu, quả bóng đánh vào đội bóng Trung Quốc bật lên. Sau đó, đội Hàn Quốc đã sử dụng cú đá góc để phá vỡ bế tắc. Cầu thủ đội Hàn Quốc Zhu Shizhong đã đá vào góc đá và trực tiếp tìm thấy Jin Yan trước khung thành. Mọi thứ trông giống như Cúp châu Á vào đầu năm. Vào thời điểm đó, nó cũng là cánh cửa của đội bóng đá quốc gia sử dụng cú đá góc.
  Sau khi thua bóng, đội bóng đá quốc gia vẫn không thể tổ chức một hành vi phạm tội hiệu quả và tiền vệ Zhang Xianzhe rất khó để có được bóng. Sự đàn áp của đối thủ đã buộc phải nắm bắt, và dòng sau rất khó chơi, và thậm chí là cơ hội để phá vỡ mục tiêu vì một sai lầm. Ngược lại, cuộc tấn công biên giới của đội Hàn Quốc đã nhiều lần tạo ra các mối đe dọa, và áp lực backcourt của đội bóng đá quốc gia không thể giảm bớt, và nó chỉ có thể làm gián đoạn nhịp điệu tấn công của đối thủ với phạm lỗi. Thỉnh thoảng, đội bóng đá quốc gia gần như khó tổ chức hợp tác tấn công hiệu quả. Bước đột phá của Cao Yingding và tổ chức của Zhang Xianzhe bị giới hạn bởi đối thủ.
  Trong hiệp hai, đội Trung Quốc bắt đầu tăng cường tấn công, nhưng do thiếu sự hiểu biết ngầm của đội, cuộc tấn công luôn bị đe dọa. Đội bóng Hàn Quốc đã sử dụng cánh cửa để đe dọa bóng đá quốc gia nhiều lần. Mục tiêu của bóng đá quốc gia Đông Á chống lại Nhật Bản và Hàn Quốc là "không xấu xí", nhưng từ hai trận đấu, màn trình diễn của đội là "không xấu xí". Cho dù đó là chuyển đổi tấn công và phòng thủ hay ứng dụng kỹ thuật của cuộc thi, khoảng cách giữa đội bóng đá quốc gia và Nhật Bản và Hàn Quốc đang ngày càng trở nên rõ ràng. Đội bóng Hàn Quốc dễ dàng thậm chí đã chơi một sự hợp tác nhỏ tuyệt vời nhiều lần, và Luo Xianghao thậm chí đã tổ chức Marseille và quay ra vào ngày mai. Bóng đá quốc gia khi đội hình bị ép không tìm thấy cơ hội phá cửa.
  Cuối cùng, hai đội đã thất bại trong việc viết lại điểm số. Trong trò chơi, đội Trung Quốc đã bắn 0 phát hai lần, trong khi đối thủ bắn tới 16 lần.
  Vấn đề nan giải và thương tích, nhân viên nghèo
  Đối với đội Trung Quốc, nó cũng đã mở ra hai thất bại liên tiếp của Cup Đông Á. Đối với đội ngũ này thiếu phối hợp, nó không ở trạng thái tốt nhất.
  Vào ngày 10, đội bóng đá nam Trung Quốc đã thua Nhật Bản trong trận đấu đầu tiên của Cup Đông Á. Huấn luyện viên trưởng Li Tie đã có bốn ngày để chuẩn bị cho trận đấu với đội Hàn Quốc. Trên thực tế, đội ngũ huấn luyện đã gắn kết tầm quan trọng lớn vào trò chơi. Trong ba ngày đầu tiên, Li Tie đã đóng cửa để đào tạo. Cho đến ngày trước ngày 14, việc đào tạo đội bóng đá quốc gia đã mở trong 15 phút.
  Từ đào tạo Thượng Hải sang Hàn Quốc, Li Tie tiếp tục phong cách đội bí ẩn của mình. Tất nhiên, một số thông tin công khai vẫn dễ dàng nổi bật. Hiện tại, nhóm Trung Quốc vẫn phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng tương đối nghiêm trọng. Trong trò chơi đầu tiên, trung vệ chính Li Ang đã được thay thế bởi Yu Dabao vì chấn thương. Trò chơi từ Suning được xác định là không thể chơi trong trò chơi với đội Hàn Quốc trước trận đấu. Vào giây phút cuối cùng với đội Nhật, Luneng Guojin Tao cũng bị thương. Ngoài ra, trong quá trình chuẩn bị của đội Hàn Quốc, Wei Shihao căng thẳng trong quá trình đào tạo và bỏ lỡ trò chơi. Theo cách này, dòng thứ ba của đội bóng đá quốc gia gặp phải chấn thương, gây ra những khó khăn lớn trong hàng đợi của Li Tie.
  Đánh giá từ danh sách bắt đầu được sắp xếp bởi Li Tie, đội Trung Quốc đã không thay đổi nhiều so với trận đấu trước. Thủ môn là Liu Dianzo. Bốn người bảo vệ sẽ vào ngày mai, Yu Dabao, Mei Fang và Jiang Zhipeng, chỉ được sử dụng cho Dabao để thay thế Li ang. Hội chợ Middle San là Li Xing, Wang Shangyuan và Zhang Xianzhe, và Li Tie đã thay thế Jin Jingdao bằng người chơi Zhuoer Li Xing. Cao Yingding, Tan Long và Dong Xuesheng đã hình thành ba kẻ tấn công. Cao Yingding thay thế Feng Jin. Ba dòng của Li Tie đã thay đổi mỗi người chơi. Sự thay đổi của đội hình không tuyệt vời.
  Trong cuộc thi, Li Tie đã cố gắng thay đổi chiến thuật, nhưng đội yếu không thể giành được đủ cơ hội trong việc chiến đấu với Nhật Bản và Hàn Quốc.
  Cuộc đối đầu của Nhật Bản và Hàn Quốc, đã quyết định giành chức vô địch
  Giống như đội Trung Quốc, đội Hàn Quốc gặp phải chấn thương trong trận đấu đầu tiên với Hồng Kông, Trung Quốc. Tiền đạo chính Kim Shengda đã va chạm với thủ môn Hồng Kông ở Trung Quốc vào phút thứ 36. Sau cuộc kiểm tra của bệnh viện sau trận đấu, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc tuyên bố rằng tiền đạo của Jianbei Hyundai sẽ hồi phục trong 6 tuần, điều đó có nghĩa là anh không thể tham gia vào hai trận đấu trong hai trận tiếp theo.
  Đội bóng Hàn Quốc đã đưa hai trung tâm lần này, Kim Shengda và Li Tingxie, điều đó có nghĩa là Bento chỉ có thể gửi Li Tingxie tấn công. Trong trò chơi đầu tiên, lối chơi chung của đội Hàn Quốc không tốt lắm. Họ đã đánh bại Hồng Kông, Hồng Kông, Trung Quốc sau khi chiến đấu khó khăn. Bento không hài lòng lắm với màn trình diễn của người chơi.
  Khi đối mặt với đội Trung Quốc, Bento kiên quyết tấn công bên lề và nắm bắt cơ hội để xác định vị trí bóng. Một chiến thắng cũng cho phép họ tiếp tục tình hình tác động.
  Xem xét rằng đội Nhật có tỷ lệ mục tiêu là 7 đến 1 sau khi chơi trong hai trận đấu đầu tiên, đội Hàn Quốc rất khó vượt qua đội bóng Nhật Bản trong chiến thắng. Trong ba cuộc trò chuyện trực tiếp, đội Nhật đã bị đánh bại.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET