Theo khách hàng hàng ngày của Bắc Kinh, vào sáng sớm ngày 1 tháng 9, giờ Bắc Kinh, trong vòng thứ ba của nhóm E -group của Ruobueria Division Equates trong Giải vô địch bóng chuyền nam năm 2022, đội bóng chuyền nam Trung Quốc đã thua 0-3 trước Lữ đoàn thế giới Italy Đội bóng chuyền nam, do đó, lần chia tay lần thứ 24 cuối cùng cho Giải vô địch thế giới mà không có hậu quả nếu không chiến thắng. Do đó, đội bóng chuyền nam Trung Quốc đã hoàn thành tất cả các sự kiện quốc tế vào năm 2022. Những sự kiện quốc tế này một cách khách quan đã mang đến cho đội bóng chuyền nam Trung Quốc một vị trí, đó là một khoảng cách lớn so với cấp độ nâng cao của thế giới.
Giải vô địch thế giới là các cuộc thi hàng đầu bốn năm. Các đội mạnh khác nhau rất coi trọng nó, điều này khiến đội bóng chuyền nam Trung Quốc cảm thấy chưa từng có. Trong trận chiến đầu tiên của đội Thổ Nhĩ Kỳ, đội Canada, đội Trung Quốc đã thua 0-3, chứ không phải đối thủ mạnh đến mức nào, điều quan trọng là đội Trung Quốc đã chơi quá tệ. Trong hai trò chơi đầu tiên, đội Trung Quốc đã không chơi các đặc điểm riêng của mình. Cụ thể, nhóm nghiên cứu biết tầm quan trọng của việc phục vụ và nhận, nhưng không trò chơi nào không thể chơi kết quả tốt nhất. Hơn nữa, kể từ Cúp châu Á, cả đội trở về từ Thái Lan đến Serbia để huấn luyện, và sau đó đến Slovenia. Sau khi chiếc thuyền được làm việc chăm chỉ, đội bóng chuyền nam Trung Quốc là một chút mệt mỏi, và đội rất phấn khích. rằng sự phấn khích đã qua. Tất nhiên, khoảng cách giữa sức mạnh và lối chơi trên là một lý do quan trọng cho hai thất bại liên tiếp của đội bóng chuyền nam Trung Quốc.
Đội bóng chuyền quốc tế đã thay đổi giữa cuộc thi trong trận đấu cuối cùng của tất cả các nhóm. Vào lúc 3:15 sáng ngày 1 tháng 9, thời gian Bắc Kinh, đội bóng chuyền nam Trung Quốc đã mở ra đối thủ cuối cùng của đội bóng chuyền nam E -Group E. Đội hình xuất phát của đội Trung Quốc là đường chuyền thứ hai từ Yuchen, cuộc tấn công chính Zhang Jingzhang và Yu Yuantai, Phó tấn công Peng Shikun và Li Yongzhen, người phản ứng với Zhang Guanhua và người đàn ông tự do Yang Yiming, đội khởi nghiệp của người Ý là đường chuyền thứ hai Jennelli, cuộc tấn công chính Laisia ​​và Mitcheralo, phó tấn công Garai và Azani, Romano và người đàn ông tự do Barazo. Có thể thấy rằng đội Ý đã cho đội Trung Quốc đủ tôn trọng và gửi tất cả các cầu thủ chính để chiến đấu.
Đội ngũ Ý này có một cơ thể lâu dài, với lưới nổi bật và kỹ năng tuyệt vời. Sự khởi đầu của sự khởi đầu là 8-2. Với sự tiến bộ của trò chơi, đội Ý đã phá vỡ cuộc tấn công và đội Trung Quốc cũng tổ chức một số lần nghỉ nhanh hiệu quả, nhưng đội phòng thủ Ý không hỗn loạn. Đồng thời lợi thế. Dưới sự áp bức cao độ cao, những sai lầm của nhóm Trung Quốc đã tăng lên và đội Ý đã nhanh chóng tham gia trò chơi đầu tiên với 25 đến 14.
Sau đó, đội tuyển Ý đã giành chiến thắng trong đội tuyển Trung Quốc mà không chiến đấu trở lại. Huấn luyện viên trưởng của đội Trung Quốc Wu Sheng tiếp tục thay đổi, nhưng đội bóng Ý vẫn dẫn đầu 9-1. Đội tuyển Ý có một sự phục vụ mạnh mẽ và phòng ngừa chính xác. Đội tuyển Trung Quốc bị đối thủ đàn áp hoàn toàn, và rất khó để tổ chức tấn công và phản công hiệu quả. Hơn nữa, đội Ý đã chơi dễ dàng và suôn sẻ, nhưng không cho đội Trung Quốc bất kỳ cơ hội nào để quét trò chơi thứ hai với 25 đến 10. Các chiến thuật kỹ thuật của đội Ý đã chơi tốt, và cuộc tấn công và phòng thủ của đội Trung Quốc không liên tục. Huấn luyện viên trưởng của đội Trung Quốc Wu Sheng đã được điều chỉnh trong hiệp thứ ba, và đội Trung Quốc với một hành vi phạm tội được cải thiện một chút đã bị đuổi theo 9 đến 12. Đội bóng Ý bất lực đã nhanh chóng cải thiện sự tập trung và mở rộng lợi thế hàng đầu của nó với 19-11. Không có tai nạn, đội Ý đã giành chiến thắng trong trận đấu thứ ba với 25-14, do đó chiến thắng trò chơi. Trong trò chơi, đội Ý đã ghi được 7 đến 1 để giành chiến thắng, ghi 4-0 để giành chiến thắng và giành chiến thắng 43 đến 24 để giành chiến thắng. Đội Trung Quốc chỉ ghi được 38 điểm. Khoảng cách giữa đội Trung Quốc là điều hiển nhiên.
Trên thực tế, một loạt các cuộc thi trong năm nay cũng minh họa khách quan về vị trí của đội bóng chuyền nam Trung Quốc. Giải đấu phụ của đội bóng chuyền nam thế giới của đội bóng chuyền nam Trung Quốc 3-0 là một tai nạn. Kết quả của Đội Đức 0-3 do nghỉ hưu của đội Đức. Có thể thấy rằng ba trận đấu giành chiến thắng bởi đội bóng chuyền nam Trung Quốc trong Liên đoàn bóng chuyền nam thế giới không thể giải thích rằng đội có một bước nhảy vọt.
Trong cuộc thi Asian Cup, đội bóng chuyền nam Trung Quốc đã vượt qua các tướng suốt. Bán kết đã đánh bại đội Hàn Quốc 3-2 để trở thành cổ điển. Chung kết đã đánh bại đội bóng chuyền nam Nhật Bản 3-0 và giành chức vô địch. Giải vô địch 10 năm này xứng đáng được công nhận. Tuy nhiên, cả đội bóng chuyền nam Iran và đội bóng chuyền nam của Nhật Bản đã không gửi một đội tham gia Cup châu Á, đó cũng là thực tế. Đội bóng chuyền nam Iran và đội bóng chuyền nam Nhật Bản đều lọt vào trận chung kết giải bóng chuyền nam thế giới năm nay, và họ được thăng hạng top 16 trong giải vô địch thế giới này, cho thấy sức mạnh của đối thủ nằm trên đội bóng chuyền nam Trung Quốc. "Rush ra khỏi châu Á, đi đến thế giới!" Đó vẫn là mục tiêu của đội bóng chuyền nam Trung Quốc cần phải vật lộn.
Nói một cách khách quan, bạn không thể phủ nhận hoàn toàn công việc khó khăn của huấn luyện viên trưởng Wu Sheng trong một năm vì thất bại này. Nó không thể phủ nhận sự phát triển của đội bóng chuyền nam Trung Quốc trong năm qua. Lịch sử của đội bóng chuyền nam Trung Quốc. Đây là điểm. Nó không thể phủ nhận, nhưng điều họ thiếu nhất là cấp độ kỹ thuật và chiến thuật tinh tế và khả năng chiến đấu tuyệt vời.
Trong môi trường chuyên nghiệp cao của đội bóng chuyền nam ngày hôm nay, các cầu thủ bóng chuyền nam Trung Quốc thực sự tham gia giải đấu chuyên nghiệp cao ở nước ngoài trong các hình thức cá nhân. Những nỗ lực sẽ được thực hiện để điều hành Super League bóng chuyền nam Trung Quốc, hãy để những người chơi chuyên nghiệp cao nước ngoài nước ngoài cao nước ngoài nước ngoài Và các huấn luyện viên tham gia Liên đoàn Trung Quốc, và cho các cầu thủ trẻ nhiều chỗ hơn để phát triển. Không có khó khăn trên thế giới, và tôi sợ rằng có những người quan tâm phụ thuộc vào việc công việc có được áp dụng hay không.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET