Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 11 tháng 7 (phóng viên Zhang Wei) một lần nữa rơi vào một vụ xả súng hình phạt! Đội tuyển Anh trong trận chung kết Giải vô địch châu Âu lần đầu tiên, sau khi làm thêm giờ với đội Ý vẫn là 1: 1 vào ngày 11, quả phạt đền cuối cùng đã bị đánh bại bởi 2: 3, xem "Quân đoàn xanh" lần thứ hai để lần thứ hai Giành được Cup cho bản chất lần thứ hai
Hai mươi năm trước, SOS GAT đã phạt những cú đá phạt, và Anh đã bị chặn lại từ cổng cuối cùng của Giải vô địch châu Âu Anh năm 1996 bởi nhà vô địch cuối cùng. Hôm nay, SOS Gate, người đã đưa nước Anh vào trận chung kết với tư cách là huấn luyện viên, đã xem ba người yêu để ném đá phạt.
Đây là lần đầu tiên nước Anh lọt vào trận chung kết của sự kiện lớn sau khi giành chiến thắng tại World Cup địa phương vào năm 1966. Đây là ngôi nhà tuyệt đối của họ. Người hâm mộ.
Đối mặt với Ý, đã giành chức vô địch World Cup, Anh đã đạt được một khởi đầu trong mơ. Đó là chưa đầy hai phút trong phần mở đầu. Kane đi từ chân trái từ phía bên trái của backcourt. Tripi nhặt bóng lên bên phải. Bắn cửa. Đây là lần đầu tiên ghi bàn trái của Manchester United cho Anh và cú sút duy nhất ở Anh ở nửa đầu của Anh.
Sau khi thua bóng, Ý đã hoảng loạn trong một thời gian ngắn, nhưng hàng phòng ngự có kinh nghiệm đã nhanh chóng ổn định tình huống bằng cách kiểm soát bóng. Trong nửa sau của nửa đầu, cuộc tấn công của Ý dần bắt đầu, và cuộc tấn công sau khi tiền vệ này thậm chí còn khốc liệt hơn. Vào phút thứ 67, họ đã sử dụng cú đá góc để gửi bóng đến khu vực hình phạt. Tiêu đề của Wiratti đã bị Pikford chặn đến trụ cột. Nhập mục tiêu.
Trong tương lai, bạn đến và đi, và cả hai đã tạo ra sự hỗn loạn trong khu vực hình phạt, nhưng không có sức mạnh nào. Sau khi điểm số ngoài giờ vẫn là 1: 1, vụ xả súng hình phạt tàn nhẫn đã được tổ chức tại Wimbledley.
Mặc dù đội bóng người Ý Blotti và Ruiginho đều là những cú đá phạt trong vòng thứ hai và thứ năm của hình phạt, cả hai hình phạt của Pickford, tiền đạo người Anh Lashford, Sang San Joe cũng làm dịu liên tiếp. Thiếu niên Arsenal 19 tuổi Saka đã không gây áp lực cho lần xuất hiện cuối cùng. Donaruma đã đưa ra hình phạt hình phạt của mình. Ý rơi vào một lễ hội, và Anh đã giành chức vô địch.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET