Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, giải đấu Serie A sẽ dừng lại
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Rome, ngày 9 tháng 3, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của Vương miện, Thủ tướng Ý Conte tuyên bố vào ngày 9 rằng nó sẽ bị niêm phong trên toàn quốc từ ngày 10. .
 
  Do dịch bệnh, giải đấu Serie A đã bị hoãn lại. Trước đó, chính phủ Ý đã ban hành một nghị định thông báo rằng tất cả các sự kiện thể thao trên lãnh thổ sẽ được thực hiện trước ngày 3 tháng 4. Vào ngày 7, Hiệp hội người chơi Ý đã đưa ra một tuyên bố, với hy vọng đặt sức khỏe của người chơi lên hàng đầu.
 
  Trước đó vào ngày 9, Ủy ban Olympic Ý đã yêu cầu đình chỉ tất cả các sự kiện thể thao ở Trung Quốc cho đến ngày 3 tháng 4, và chính phủ Ý cũng ban hành các luật liên quan, và giải đấu Serie A chính thức dừng lại. Kongte nói: "Trong hoàn cảnh hiện tại, không cần bất kỳ sự kiện thể thao nào. Tôi xin lỗi, nhưng người hâm mộ thể thao phải cẩn thận."
 
  Tuy nhiên, trong luật được ban hành ở Ý, Chiến tranh châu Âu không được đề cập. Vào ngày 17, Juventus sẽ mở ra trận chung kết 1/8 với Champions League của Lyon tại nhà. Ngoài ra, tháng này là Inter Milan và Europa League ở Rome.
 
  Hiện tại, giải đấu Serie A đã ở trong 26 vòng và Juventus đứng đầu với 63 điểm. Trong trò chơi cuối cùng trước khi dừng lại, Sassolo đã đánh bại Bresia 3: 0 tại nhà.
 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET