Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TỨC TIN TỨC TỐC GIỚI THIỆU TIN TỨC DAOSAN TIN TỨC Vào chiều thứ 22, lễ ký kết câu lạc bộ bóng đá Oussell của Pháp · Cơ sở đào tạo thanh thiếu niên Bengbu.) Nó sẽ bước vào giai đoạn hoạt động đáng kể.
Theo Trung tâm trao đổi thể thao tỉnh, thành phố Bengbu và Câu lạc bộ bóng đá Oussell của Pháp đã xác định ý định hợp tác với cơ sở đào tạo thanh niên bóng đá Bengbu. Vào ngày 9 tháng 11 năm 2017, buổi lễ công bố sự hợp tác của cơ sở đào tạo thanh thiếu niên bóng đá Bengbu đã được tổ chức tại Bengbu. Sau đó, Câu lạc bộ bóng đá Oussell của Pháp đã chọn hai huấn luyện viên của Alan Fiad và David Van Bodonbos để tiến hành một số nỗ lực đào tạo không liên tục. Việc ký kết thời gian này đánh dấu rằng cơ sở đào tạo thanh niên bóng đá Bengbu sẽ bước vào giai đoạn hoạt động thực chất.
Câu lạc bộ bóng đá Oussell của Pháp được thành lập vào năm 1905 và giành chức vô địch Cup Pháp. Lý do tại sao câu lạc bộ bóng đá thế kỷ này có một sức sống mạnh mẽ như vậy là do Trung tâm đào tạo thanh thiếu niên câu lạc bộ "Hội trường" của Oussell. Alan Fiad, huấn luyện viên đã gửi hến, đã tham gia giảng dạy bóng đá trong hơn 40 năm và đã dẫn dắt đội nhiều lần giành chức vô địch. Thành phố Bengbeng là một thành phố bóng đá nổi tiếng tích lũy văn hóa bóng đá sâu sắc. Năm 1981, thành phố Bengbu được cựu Ủy ban Thể thao Quốc gia xác định là một trong 20 thành phố quan trọng trong cả nước. Nó được gọi là "Thành phố bóng đá". Yi, Wei Shihao và Zhao Peng. Trong những năm gần đây, thành phố Bengbu đã tổ chức một số trận bóng đá cao trên toàn quốc và tỉnh. Điều tự hào là đội bóng đá của thành phố đã tham gia Thế vận hội tỉnh thứ 14 và giành chiến thắng Nhóm B Nhóm B B trong Giải vô địch, Nhóm B nam B đã giành vị trí thứ ba và bóng đá Bengbu rất xuất sắc. Huấn luyện viên công đức đã đến Xianqiang để được trao tặng mười nhân vật tin tức hàng đầu ở Bengbu vào năm 2018.
Được biết, cơ sở đào tạo thanh thiếu niên bóng đá Bengbu không chỉ tập trung vào Bengbu, mà còn phải đối mặt với các cầu thủ trẻ trên cả nước. Bắt đầu từ tháng 8 năm 2018, hai huấn luyện viên Alan Fiad và David Van Bostobesche đã chọn các cầu thủ ở Shanxi, Gansu, Nội Mông và những nơi khác. Được chọn đến Trung tâm đào tạo thanh thiếu niên oussel của Pháp để nghiên cứu thêm. Theo kế hoạch, các cầu thủ tại cơ sở đào tạo bóng đá Bengbu sẽ có ba hướng phát triển trong tương lai. Nhóm cầu thủ tốt nhất sẽ được chuyển đến châu Âu và tham gia Liên đoàn Pháp ở châu Âu. Hướng thứ hai là Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp trong nước, bao gồm cả tiếng vang của các câu lạc bộ khác nhau. Theo hướng thứ ba, những người chơi không phù hợp với đường chuyên nghiệp sẽ được chuyển đến các trường đại học có ý định hợp tác.
Sun Yorong Li Zhifeng Xin'an TIN TỨC TIN TỨC ANHUI NET Daosan Khách hàng LI YONG

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET