Bốn bàn Guo Four sẽ tiến vào bán kết nam và nữ trong Thế vận hội châu Á tương ứng
.
 
  Hãng thông tấn Trung Quốc, Jakarta, ngày 31 tháng 8 (Ma Yuanhao) Cuộc thi đua nam và người độc thân của Yakarta Asian Games Singles và Phụ nữ tiếp tục vào ngày 31.

  Vào ngày 31 tháng 8, giờ thi đấu thứ 18 trong trận đấu bóng bàn chơi bóng nam, cầu thủ Trung Quốc Chen Meng đã đánh bại đối thủ và tiến vào trận bán kết. Hình ảnh cho thấy Chen Meng trong trò chơi. Phóng viên của hãng tin Trung Quốc Liu Guangang 

  Trong những người độc thân của phụ nữ, Chen Meng đã dẫn đầu trong việc chiến đấu với cầu thủ Hồng Kông Li Hao Khánh. Mặc dù đối thủ cắn điểm số dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, Chen Meng đã dựa vào siêu kiểm soát điểm số quan trọng để giành chiến thắng trong trò chơi với 11: 9, 12: 10, 11: 7 và 12:10, và tiến tới phụ nữ Bán kết đơn. Trong trận bán kết, cô sẽ cạnh tranh với cầu thủ nhập tịch của Hàn Quốc, người đánh bại thiếu niên Nhật Bản Kato Meiyou.
 
  Trong trận chung kết 1/4 người độc thân của phụ nữ vào cuối cùng, Wang Manuu đã niêm phong "cầu thủ cắt tiếng Hàn Quốc" Xu Xiaoyuan vào bán kết ghế.
 
  "Thật đáng tiếc rằng sự thất bại đôi khi đôi. Tôi hy vọng tôi có thể hoàn toàn huy động bản thân trong dự án đơn mà không để lại hối tiếc." Wang Manu nói sau trận đấu.
 
  Trong những người độc thân nam, người hâm mộ Zhendong đã bị loại 4: 0 trong 28 phút để loại bỏ người chơi Nhật Bản Ken Ren. Sau trận đấu, người hâm mộ Zhendong thừa nhận rằng anh ấy đã chuẩn bị đầy đủ trước trận đấu, nhưng anh ấy không mong đợi để giành chiến thắng dễ dàng như vậy. Trong trận bán kết, anh sẽ cạnh tranh với Hàn Quốc Lee Shangye cho quyền cuối cùng.
 
  Lin Gaoyuan, người đã bỏ lỡ huy chương vàng đôi hỗn hợp vào ngày hôm trước, đã chống lại cầu thủ Nhật Bản Matsuo Ken Tai trong trận chung kết 1/4 của những người độc thân nam. Tình trạng của Lin Gaoyuan dao động một chút. Sau khi đối thủ giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên, Lin Gaoyuan ngay lập tức vượt qua với hai 11: 3 và 11: 2 liên tiếp. Sau khi trò chơi thứ năm thua đối thủ trong bộ phận chính, Lin Gaoyuan một lần nữa đã tạo ra một lực lượng trong trò chơi thứ sáu và giành chiến thắng trong trận bán kết lúc 11:88.
 
  "Trò chơi đã được chơi suôn sẻ trước đây, vì vậy có những vấn đề ở những điểm chính ngày hôm nay, và không kiên quyết để đối phó với bóng. Đó cũng là một điều tốt khi để đối thủ giành chiến thắng trong hai trận đấu và khiến mình lo lắng hơn trong ngày mai Trò chơi. "Lin Gaoyuan nói sau trận đấu.
 
  Trong trận bán kết, Lin Gaoyuan sẽ đón người kế vị "Ngựa đen" Northad Almeian trong "Ngựa đen" Iran của cầu thủ Hàn Quốc Zheng Rongzhi và ngôi sao Hồng Kông Huang Zhenting.
 
  Theo lịch trình, Jakarta Asian Games Ping Ball Ball's Singles and Women's Singles sẽ chơi vào bán kết vào sáng ngày 1 tháng 9 và sẽ cạnh tranh giành huy chương vàng vào buổi chiều trong ngày. (Kết thúc)
 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET