Khách hàng của Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 28 tháng 5. Bóng chuyền nữ Thái Lan chiến thắng thứ hai.

Nguồn hình ảnh: Blog chính thức bóng chuyền của phụ nữ Trung Quốc.
Đội bóng chuyền nữ Thái Lan và đội bóng chuyền nữ Trung Quốc có một khoảng cách lớn về sức mạnh. Trong hai trận đấu đầu tiên, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng dễ dàng. Trong trò chơi thứ ba, đội bóng chuyền nữ Thái Lan đã gây rắc rối cho đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, nhưng đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã thể hiện thậm chí còn tốt hơn vào thời điểm quan trọng, và cuối cùng khóa chiến thắng lúc 25:23.
Trong trò chơi này, bốn đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã ghi được đôi. Trong số đó, Zhang Changning ghi được 18 điểm cao nhất trong trận đấu, 14 điểm cho Phó tấn công Wang Yuanyuan, 12 điểm để đối phó với Li Yan, 10 điểm cho cuộc tấn công chính Phần, và 8 điểm cho Phó tấn công Yang Hanyu.
Trong một cuộc phỏng vấn sau trò chơi, Zhang Changning nói: "Chúng tôi thường được chơi ngày hôm nay, nhưng trong trò chơi thứ ba, chúng tôi vẫn có thể làm tốt hơn và những sai lầm có thể giảm. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ ngày càng tốt hơn sau này."
Đây là trận đấu thứ ba của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc trong Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới. Trong trận đấu đầu tiên, họ đã đánh bại đội Hàn Quốc 3: 1 và đội Trung Quốc thua đội Nhật 0: 3 trong trận đấu thứ hai. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ đối mặt với đội bóng chuyền nữ Đức của đối thủ thứ tư vào ngày 31 tháng 5, thời gian Bắc Kinh. (Kết thúc)

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET