Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TỨC TIN TỨC NET DAOSAN TIN TỨC TỐT vào ngày 27 tháng 7, Chung kết Cuộc đua đại chúng Thánh lễ Mass Mass Mass Fourteenth Games vào ngày thứ hai. Đội nghiệp dư cá nhân của nam và nữ đã sản xuất bốn cầu thủ hàng đầu để cạnh tranh để giành chức vô địch. Trong số đó, một người chơi đàn ông và phụ nữ ở Tứ Xuyên được thăng chức để trở thành đội duy nhất chiến đấu.
Nhóm nghiệp dư cá nhân nam rất khốc liệt. Trong số năm vòng của năm vòng hiện nay, chỉ có sáu tấm và cờ vua, chiếm 24%tổng số trò chơi.

Yin Dongheng

Cao
Do đó, Yin Dongheng (Jilin) ​​và Gang Shuai (Tứ Xuyên) đã tích lũy được 7 điểm và 6 điểm tương ứng, tiến lên liên tục vào bán kết và Tao Qibing từ Quý Châu đứng thứ ba sau 5,5 điểm. Gao Xingyuan (Hà Bắc), Xia Yiman Erdan Apadon (Tân Cương), anh Fengquan (Heilongiang) và Yang Lin (Shanxi) đã đạt 5 điểm với 5 điểm.

Li Lingxuan-Hu Jiani

Li lu

Đặng Siyu.
Nói một cách tương đối, trò chơi của phụ nữ có vẻ hơi ổn định. Hu Jiani (Chiết Giang) và Đặng Siyu (Trùng Khánh) là 7 điểm cùng nhau, Li Lu (Jiangsu) và Li Lingxuan (Tứ Xuyên) là 6 điểm, và họ tiến đến bán kết.
Vào ngày 28 tháng 7, hai nhóm này sẽ chơi bốn trò chơi hàng đầu chống lại việc loại bỏ, rút ​​lại, và số thứ nhất và thứ tư, thứ hai và thứ ba sẽ bị bắt và chiến đấu. Không chiến đấu cho huy chương đồng.

BU Xiangzhi-Wang Yan

Wang Jinghua-Wan Yunguo
Trong nhóm công cộng nam, Ding Liren tiếp tục ở trong tình trạng tốt. Anh ấy đã đạt được 1 win 2 và 2 hòa âm trong ba vòng trong ngày, và tiếp tục xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng. Wan Yunguo là người chơi cờ giỏi nhất trong khán giả. Anh ấy thắng ba trận, và tăng từ ngày hôm qua đến thứ tư. Kỷ lục của Bu Xiangzhi đứng thứ hai, 3 chiến thắng và 2 chiến thắng, trong đó Wang Yan, người đã đánh bại kẻ thù ở vòng thứ tư, đã vươn lên vị trí thứ ba. Giống như kỷ lục của Li Chao và Ding Liren, 1 chiến thắng 2 và xếp hạng của cùng một số điểm ngày hôm qua đã tăng lên vị trí thứ hai.

Zhai mo

Huang Qian
Người phụ nữ đã mở nhóm Hou Yifan để chơi lòng can đảm, đánh bại Ning Chunhong và Ju Wenjun, và vòng cuối cùng của trò chơi và Zhai Mo, được xếp hạng đầu tiên với số điểm 5,5. Mặc dù Ju Wenjun thua trong trò chơi phòng ngừa rủi ro cao điểm, anh đứng thứ hai với nền tảng mạnh mẽ của ngày trước. Zhai Mo và Huang Qian thực hiện 4 điểm với nhau, xếp thứ ba và thứ tư.
Nhóm nghiệp dư của các nhóm nam, Jiangsu Jiji xếp hạng đầu tiên ở mức 9 điểm. Hubei theo sau 8 điểm, và 7 điểm của Shandong và Anhui Tongji được xếp hạng thứ ba và thứ tư. Nhóm phụ nữ nhóm nghiệp dư, Bắc Kinh 11 điểm, Hà Lan 9 điểm sau đó. 8 điểm ở Thượng Hải và Sơn Đông được xếp hạng thứ ba và thứ tư.
Vào ngày 28 tháng 7, ba vòng cuối cùng được tổ chức vào lúc 9:00, 15:00 và 17:00.
 Xin tin tức buổi tối ahui net da một nhà báo anhui Zhang Hongjin
Chỉnh sửa Xu Dapeng

Xin tin tức buổi tối, anhui.com và Dahui News đã trao tặng manh mối tin tức, có thể là văn bản, hình ảnh, video và các hình thức khác. Sau khi được thông qua, phần thưởng sẽ được trao.
Phương pháp báo: TIN'AN TIN TỨC TIN TỨC WECHAT (ID: XAWBXAWB), Cột Dahui News "Báo", Video Báo thư ([email protected]), Đường dây nóng 24 giờ: 0551-62396200.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET