Bốn quốc gia Nam Mỹ xem xét chung đấu thầu World Cup bóng đá 2030
Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 21 tháng 3. Bonos Aires News: Vào giờ địa phương thứ 20, Chủ tịch của Chủ tịch bóng đá Nam Mỹ Alexandro Dominale đã được thực hiện với Chủ tịch của Argentina, Uruguay, Paraguay và Chile, sau cuộc họp, Bốn quốc gia trên xem xét giá thầu chung cho World Cup 2030, đây có thể là sự phổ biến lớn nhất của World Cup vào năm 2030.
 
  Theo "Daily Daily" của Argentina, Bộ tứ đã thảo luận về việc thành lập một ủy ban tổ chức địa phương gồm các đại diện của các quốc gia khác nhau để phối hợp với Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ. Cuộc họp đầu tiên đã được lên kế hoạch tổ chức tại Buenos Aires vào ngày 8 tháng Tư. Họ cũng chỉ định trận đấu đầu tiên của World Cup, hai trận bán kết và trận chung kết. Nhưng cuối cùng, liệu có nên nộp đơn cho "nhóm" nhân danh bốn quốc gia sẽ đưa ra quyết định sau cuộc thảo luận tập thể vào ngày 8 tháng tới.
 
  Domingle cho biết tại một cuộc họp báo vào ngày 20 rằng cần phải củng cố khái niệm cạnh tranh chung và bắt đầu làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của họ. "Tôi nghĩ rằng chúng tôi rất có thể có được quyền tổ chức. Nếu chúng tôi làm tốt công việc trong Liên đoàn bóng đá ở Nam Mỹ, thì các nước Nam Mỹ của chúng tôi có thể tổ chức World Cup 2030."
 
  Vào năm 2017, Argentina và Uruguay lần đầu tiên công bố đấu thầu chung cho World Cup 2030, và sau đó Paraguay tham gia. Khi Chủ tịch FIFA của FIFA đã đến thăm Argentina, đơn xin đấu thầu cùng nhau trong ba vương quốc được chính thức nộp.
 
  Hầu hết các World Cup trước đây đã được tổ chức, và có những trường hợp ngoại lệ. Ví dụ, World Cup 2002 được tổ chức bởi Nhật Bản và Hàn Quốc. World Cup năm 2026 sẽ được Hoa Kỳ, Mexico và Canada tổ chức.
 
  Theo báo cáo, World Cup đầu tiên được tổ chức tại Uruguay vào năm 1930. Uruguay muốn World Cup trở lại điểm xuất phát 100 năm sau, giống như Thế vận hội Olympic 2004 được tổ chức tại Athens, Hy Lạp. Tuy nhiên, bốn quốc gia Nam Mỹ đang phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt lần này. Ma -rốc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Anh đều bày tỏ sự sẵn lòng đấu thầu World Cup 2030. Trong World Cup 2022, Hội nghị FIFA sẽ công bố người dẫn chương trình World Cup 2030. (Kết thúc)

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET