Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Johannesburg, ngày 18 tháng 7 (phóng viên Jing Jing) Ủy ban Olympic Nam Phi đã đưa ra một tuyên bố về ngày 18 rằng ba thành viên bóng đá nam quốc gia và một huấn luyện viên của đội bóng đá đã tích cực trong cuộc thử nghiệm thị trấn mới của Nhật Bản.
Ủy ban Olympic Nam Phi cho biết trong số ba thành viên của đội bóng đá bị nhiễm bệnh, hai là cầu thủ bóng đá, một là một quan chức của đội và họ đã bị cô lập ở Tokyo. Các thành viên khác của đội là tiêu cực hai lần.
Tại Kagoshima ở Nhật Bản ở đội bóng bầu dục Nam Phi, huấn luyện viên đội Neil Powell đã tích cực trong bài kiểm tra.
Patto Zongdi, đội trưởng của Nam Phi, nói rằng các thành viên trong nhóm đã thực hiện các xét nghiệm axit nucleic trước khi khởi hành và kết quả là âm tính. Kết quả xét nghiệm cho thấy một số người đang trong thời gian ủ bệnh khi họ ở Trung Quốc.
"Họ (người bị nhiễm bệnh) hiện đang bị cô lập, họ không thể tham gia đào tạo, họ cũng không thể tiếp xúc vật lý với những người chơi khác." Zong Di nói.
Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã xác nhận tại một cuộc họp báo về các biện pháp chống máu vào ngày 18 rằng hai vận động viên của cùng một đội và cùng một dự án tại làng Olympic ở Tokyo được chẩn đoán mắc bệnh virus viêm phổi mới của Crown. Hai người chơi và trường hợp chẩn đoán Crown mới đầu tiên (không phải là người) đã công bố vào ngày 17 của làng Olympic vào ngày 17 cũng là cùng một đội.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET