Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Melbourne, ngày 23 tháng 1 (phóng viên Yue Dongxing Hao Yalin) Jiao Kovic thứ sáu của Úc vào tối thứ 23 do đối thủ Jioweniagi trở lại trò chơi Grand Slam sau ba năm ở bán kết Bán kết đơn nam cũng được phát sinh. Hai người mới đã tạo ra những kỷ lục tốt nhất sẽ thách thức hai "vua của thiên đường".
Trước khi Kimori Kyuguki nổi tiếng của Nhật Bản được thăng cấp vào vòng tứ kết, anh đã chơi ba năm lần ở Úc mở rộng này, bao gồm cả vòng năm giờ của trận chiến khó khăn để đánh bại người chơi Tây Ban Nha. .
Trong cuộc thi vào buổi tối ngày 23, Nicbuki đã được đối xử khi bộ đầu tiên kết thúc, nhưng cuối cùng nó vẫn không thể tồn tại. Khi anh ta tuyên bố rằng anh ta là 1: 6 và 1: 4, anh ta tụt lại phía sau số. 1 Hạt giống Jiao Kevevi. Lạ.
"King" Serbia đầu tiên trên thế giới sẽ đưa ra một tác động đến bản thu âm mới "Seven Champions" ở Úc Mở rộng. Tiếp theo, trận bán kết sẽ đợi anh ấy là người chơi hạt giống số 28 người Pháp Pu Yi. Điều đáng nói là trong vài phiên qua, Australian Open là một "tour du lịch tròn" pu yi. Lần này, anh ấy đã tạo ra một bước đột phá lớn trong sự nghiệp của mình.
Tương tự như Puti 24 tuổi, một người chơi "Post -90s" và thiếu niên Hy Lạp khác sẽ thách thức hạt giống số 2 Nadal trong một bán kết khác.
Vào ngày 23, các khu vực đơn nữ đã được quyết định vào ngày 23. Nhà vô địch mới của Kemei Osaka Naoto Right Seed 6 Hạt giống Switarina, Xiao Wei thua Cardacuskova của hạt giống số 7.
Osaka Naomi và Switona đã chơi 5 lần trước đó, 3 trận thắng của Swelina và 2 trận thua có một ưu thế nhẹ. Trong trò chơi ngày hôm đó, Naomi Osaka đã giành chiến thắng dễ dàng với 6: 4 và 6: 1.
So với độ sắc nét của trò chơi này, cuộc đối đầu giữa Xiaowei và Pricekova xuất hiện xoắn và lượt. Trong set đầu tiên, Princekova đã giành chiến thắng với 6: 4 với thời gian nghỉ ngơi. Trong tập thứ hai, Xiaowei bắt đầu buộc và kéo một tấm với 6: 4.
Trò chơi quyết định, Xiaowei ban đầu là một tình huống tốt, chiến thắng 4 trận liên tiếp với 5: 1, nhưng sau đó trong trò chơi của chính mình, Xiaowei, người đã vô tình đi đến mắt cá chân trái và phát hành một đôi mắt cá chân kép đôi Một lần. Sai lầm, thua trò chơi.
Prisonkova nắm bắt cơ hội để kéo điểm lên 5: 5. Sự đảo ngược kịch tính của tình huống trên sân cũng ảnh hưởng đến tình trạng của Xiaowei. Trong hiệp thứ 11, Xiao Wei đã có hai lỗi không bị ảnh hưởng và lỗi kép trong giao bóng của anh ấy, và trực tiếp đưa trò chơi cho bên kia. Pliskova đã giành chiến thắng trong trò chơi 7: 5 trong giao bóng của mình.
Trong trận bán kết, Kovitova, với Collins, Osaka Naomi và Priesto, sẽ bắt đầu một trận đấu để cạnh tranh cho trận chung kết đơn nữ. (Kết thúc)

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET