Cầu lông không có lông xấu?
Các phương tiện truyền thông chính thống của Malaysia "Ngôi sao" gần đây đã báo cáo rằng trụ sở bộ phận R & D đã đứng đầu thế giới ở Kuala Lumpur đang tiến hành các bài kiểm tra bóng tổng hợp, và những cầu thủ hàng đầu, bao gồm ngôi sao Malaysia Li Zongwei, đã tham gia vào phiên tòa. Đại diện của Hiệp hội cầu lông châu Á tin rằng nếu quả bóng tổng hợp có thể thay thế quả bóng tóc ngỗng, hàng ngàn con ngỗng trong tương lai sẽ không còn rơi vào nỗi đau nữa. Trung Quốc là cơ sở sản xuất cầu lông quan trọng nhất thế giới. Giá nguyên liệu của cầu lông đã tăng theo từng năm. Nhiều nhà sản xuất trong nước đã gia nhập hàng ngũ những quả bóng tổng hợp.
 
  Cạnh tranh nhóm duy nhất tiêu tốn một nghìn nhân dân tệ tóc ngỗng
 
  Badminton được chia thành những quả bóng tóc ngỗng và bóng vịt, cung cấp các trò chơi chuyên nghiệp. Về cơ bản, những quả bóng tóc ngỗng được sử dụng. Một quả bóng bao gồm 16 sợi tóc ngỗng, phải là một bộ lông trên cánh của ngỗng, bởi vì ống mạnh và bền, và tốc độ của mùa thu đáp ứng tiêu chuẩn. Một trò chơi chuyên nghiệp chất lượng cao có các tiêu chuẩn sàng lọc nghiêm ngặt trong việc lựa chọn nguyên liệu thô. Mỗi cánh của một con ngỗng chỉ có thể loại bỏ một ravioli phù hợp. Do đó, một quả bóng yêu cầu 8 con ngỗng phải "trả".
 
  Lấy ví dụ về hai tòa tháp hàng đầu thế giới Tongyou Cup và Sudi Man Cup làm ví dụ, đối tác thiết bị chính thức của Liên đoàn cầu lông thế giới, Yenix đã cung cấp hơn 10.000 cuộc đua hàng đầu cho hai cốc. Tám năm trước, nó đã vượt quá 30 nhân dân Không thể mua trên thị trường. Sau một Cup Sukyman, mức tiêu thụ cầu lông có giá từ 20 đến 50 và chi phí sử dụng bóng trong một trò chơi là khoảng 1.000 nhân dân tệ.
 
  Thế giới cầu lông tin rằng nếu quả bóng tổng hợp được người chơi cầu lông công nhận, nó sẽ có cơ hội sử dụng trong trò chơi chính thức trong tương lai, bởi vì nó thấp hơn chi phí của những quả bóng tóc ngỗng và không cần phải thay đổi bóng nhiều lần trong trò chơi. Li Zongwei đã thử quả bóng tổng hợp tại trận chung kết World Badminton Tour tại World Badminton Tour của Dubai hai năm trước. Cảm giác của anh là sự ổn định của quả bóng này không tốt và anh cảm thấy không thoải mái. Li Zongwei thừa nhận rằng anh ta cởi mở với quả bóng tổng hợp, nhưng tiền đề là anh ta phải tiếp tục tiến hành nhiều bài kiểm tra và bài kiểm tra. Huang Zonghan, giám đốc huấn luyện viên của Liên đoàn cầu lông Malaysia, tin rằng nếu quả bóng tổng hợp thực sự có thể thay thế quả bóng tóc ngỗng, thì đó sẽ là một kết quả tuyệt vời. Ông hy vọng các cầu thủ sẽ tiếp xúc với điều mới này trong huấn luyện. Wu Zhiqiang, giám đốc điều hành của Hiệp hội cầu lông châu Á, đã ca ngợi rằng cải cách Liên đoàn cầu lông thế giới có thể tạo ra hàng ngàn con ngỗng trong tương lai mà không bị đau. Ông tiết lộ rằng trong số các phản hồi được thu thập bởi Liên đoàn cầu lông thế giới, một số người chơi tin rằng Quả bóng tổng hợp và bóng tóc ngỗng gần.
 
  Guo Yu đã không tham gia vào thử nghiệm bóng tổng hợp
 
  Các chuyên gia sản xuất cầu lông thương hiệu Golden Bird của Quảng Châu của Pisces tin rằng việc thay thế các vật liệu tự nhiên bằng vật liệu không tự nhiên sẽ là xu hướng chung của Liên đoàn cầu lông thế giới trong cải cách cầu lông, bởi vì chi phí của vật liệu tổng hợp thấp hơn và thân thiện với môi trường hơn. Theo các chuyên gia, cơ sở sản xuất cầu lông lớn nhất thế giới là Trung Quốc. Giá tóc ngỗng đã được tăng lên hàng năm. Hiện tại nó ở mức 0,3 nhân dân tệ/rễ, được tiêu thụ. Ít nhất 200 tóc ngỗng là cần thiết cho mỗi cầu lông. Yuan. Nếu cuộc đua hàng đầu được thực hiện, chi phí của lông ngỗng sẽ cao hơn. Nghiên cứu trong nước và phát triển các quả bóng tổng hợp đã không dừng lại, và không rõ quả bóng tổng hợp được cung cấp bởi Liên đoàn cầu lông thế giới cho Li Zongwei đến từ.
 
  Các nguồn tin liên quan của nhóm cầu lông Trung Quốc tiết lộ rằng Guo Yu không có bất kỳ người chơi nào tham gia vào phiên tòa xét xử Liên đoàn cầu lông thế giới, họ cũng không tiếp xúc với các quả bóng tổng hợp có liên quan. Trong Cup Tangyou năm ngoái, Liên đoàn cầu lông thế giới đã xác nhận rằng họ sẽ không cải cách hệ thống 21 điểm và trò chơi của trò chơi tại Thế vận hội Tokyo 2020. Tương lai. Nhiều thương hiệu cầu lông nổi tiếng trong và ngoài nước đã ra mắt các quả bóng tổng hợp, một số trong đó được tích hợp, và một số có thể tháo rời lông vũ. Đối với việc quả bóng tổng hợp có thực sự có thể thay thế các quả bóng tóc ngỗng một ngày hay không, nó chủ yếu phụ thuộc vào hai tiêu chuẩn của quả bóng và vòng quay. Từ quan điểm của xu hướng phát triển, tôi tin rằng đây là vấn đề thời gian. Đến lúc đó, các đội trên khắp thế giới sẽ ở trên cùng một đường chạy, khiến Guo Yu thích nghi với vấn đề càng sớm càng tốt.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET