Cầu lông năm -Xếp hạng: Nhóm Trung Quốc chỉ xếp hạng gấp đôi hỗn hợp
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Kuala Lumpur, ngày 27 tháng 12 (Phóng viên Lin Hao) Liên đoàn cầu lông thế giới tuyên bố vào ngày 27 rằng trận chung kết giai đoạn cuối năm 2018 được xếp hạng đầu tiên trên thế giới.
 
  Trong số năm cá nhân, ngoại trừ nhân đôi của phụ nữ, 4 điểm còn lại trên thế giới là hơn 100.000 điểm và những lợi thế hàng đầu của các điểm là rõ ràng.
 
  Trong những người độc thân nam, người chơi đơn nam Nhật Bản Momoda Tomoda đã dần mở rộng lợi thế hàng đầu của mình với hiệu suất ổn định kể từ cuối tháng Chín. Shi Yuqi, một cầu thủ Trung Quốc Shi Yuqi, người đã đánh bại Momoda trong trận chung kết World Badminton World Tour ở Quảng Châu trong tháng này, đứng thứ hai.
 
  Mặc dù một cầu thủ khác của Trung Quốc Chen Long không được lọt vào vòng chung kết World Tour, anh vẫn đứng thứ tư. Vào đầu năm, cầu thủ Đan Mạch Aureon đứng thứ sáu. Lin Dan và cầu thủ Malaysia Li Zongwei, ngôi sao Trung Quốc, người cai trị dự án đơn nam trong mười năm qua, đã rơi khỏi top 10. Lin Dan xếp thứ 13, và Li Zongwei, người đã không tham gia ung thư mũi kể từ tháng 7, đã giảm xuống còn 28.
 
  Trong những người độc thân của phụ nữ, người chơi Đài Bắc Trung Quốc Dai Ziying được xếp hạng đầu tiên trên thế giới gần như năm. Cầu thủ Nhật Bản Okuhara, người đã giành được vận động viên chạy bộ và vô địch trong trận chung kết Quảng Châu, xếp thứ hai và thứ ba trong các cầu thủ Ấn Độ Xin Du, tương ứng. Chen Yufei, người chơi Trung Quốc cao nhất, đứng thứ tư; một cầu thủ Trung Quốc khác mà anh Bingjiao đứng thứ bảy.
 
  Bảng xếp hạng đôi nam, nhóm Indonesia Gidian/Suka Muyo tiếp tục giành vị trí hàng đầu, Li Junhui/Liu Yuchen, người vừa giành chức vô địch ở Quảng Châu, đứng thứ hai. Hai cầu thủ Trung Quốc khác Han Chengkai/Zhou Haodong và Zhang Nan/Liu Cheng lần lượt xếp thứ 8 và thứ 10.
 
  Đội Nhật Bản Nhật Bản có những lợi thế rõ ràng. Ba người đầu tiên trong top 10 nằm trong top 10. Fukushima đứng đầu tiên ở Yoshiko và Hiroshida, và Matsumi Misaki/Takahashi Lihua, người đã giành được nhà vô địch trận chung kết, đứng thứ hai. Chen Qingchen/Jia Yifan đứng thứ năm và là nhóm duy nhất của Trung Quốc trong top 10.
 
  Xét về các nhân đôi hỗn hợp, mặc dù nhóm Trung Quốc Zheng Siwei/Huang Yaqiong đã thất bại trong việc giành chức vô địch trong trận chung kết Quảng Châu, các điểm không vượt quá 110.000 điểm, nhưng họ vẫn xếp hạng đầu tiên. Các đồng đội của họ Wang Yilu/Huang Dongping tiếp tục xếp thứ hai sau khi giành chức vô địch ở Quảng Châu. Một cặp khác của nhóm Trung Quốc Zhang Nan/Li Yinhui xếp thứ 10.
 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET