Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Tin tức buổi tối xin tin tức Anhui.com Dahui News vào ngày 22 tháng 6, World Cup bóng rổ ba người 2022 đã mở ra vào ngày trận đấu thứ hai tại Bỉ. Trong đội hình của ba đội bóng rổ nam ở Trung Quốc, một nhân vật quen thuộc đã xuất hiện: Cầu thủ bóng rổ nam của Wen Yi Li Haonan. Sau Thế vận hội Olympic Tokyo, Li Haonan đã bước lên lĩnh vực quốc tế một lần nữa để chiến đấu cho đất nước.
World Cup FIBA ​​3x3 năm 2022 là trò chơi bóng rổ cấp ba cấp cao nhất thế giới sau Thế vận hội Tokyo. Đây cũng là đội lớn nhất trong cuộc thi kể từ năm 2019. Các đối thủ của đội Trung Quốc bao gồm Hà Lan, Latvia, Nhật Bản và Ba Lan. LI HAONAN mặc áo của đội tuyển quốc gia một lần nữa lần này, đó là chân dung thực sự về sức mạnh của anh ấy. Trong hai trận đấu nhóm vào ngày 22, đội Trung Quốc đã thua Hà Lan và Latvia. Vào ngày 24, đội Trung Quốc sẽ thi đấu với Nhật Bản và Ba Lan tương ứng, mong chờ màn trình diễn thú vị hơn của họ.
Vào đầu tháng 4 năm nay, Li Haonan, người đang chuẩn bị cho NBL League với đội, đã được chọn làm đội đào tạo quốc gia của bóng rổ Trung Quốc. Trong quá trình đào tạo, Li Haonan nổi bật sau phiên tòa của đội với sức mạnh mạnh mẽ của anh ấy, và một lần nữa thay mặt cho đội Trung Quốc trên sân khấu của Giải vô địch thế giới.
Vào mùa hè năm 2021, lần đầu tiên dự án bóng rổ ba người tham gia Thế vận hội Olympic, và Li Haonan, người được chọn làm đội bóng rổ Trung Quốc, cũng tạo ra lịch sử. Vào thời điểm đó, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã cố tình viết một lá thư và cảm ơn Wen một giỏ nam. Sau Thế vận hội Olympic, Li Haonan đã tham gia Thế vận hội Quốc gia Thô nhân dưới danh nghĩa Liên minh Olympic và giành chức vô địch để giúp phái đoàn thể thao Anhui thêm một huy chương vàng khác. Kết quả tốt nhất kể từ Thế vận hội Quốc gia.
Trên thực tế, vì câu lạc bộ đã chủ động giới thiệu Li Haonan tham gia đội bóng rổ Trung Quốc vào năm 2018, thiếu niên trẻ đã theo dõi đội tuyển quốc gia trong hơn bốn năm. Thật không may, anh đã không thể thực sự mặc một đội bóng rổ nam với một đội áo ở trên., giúp câu lạc bộ chiến đấu với giải đấu. Theo một nghĩa nào đó, điều này cũng đã ảnh hưởng đến sức mạnh của đội bóng rổ nam của Wen Yi ở một mức độ nhất định. Mặc dù Li Haonan là một cầu thủ không thể thiếu trong tiền tuyến của đội, câu lạc bộ luôn hỗ trợ Li Haonan đưa áo của đội tuyển quốc gia chiến đấu với đấu trường quốc tế.
Tin tức buổi tối Xin
Chỉnh sửa Peng Ling

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET