Cầu thủ giải đấu bóng đá nghiệp dư Thành Đô đã bao vây trọng tài
(Phóng viên Wang Tianqi) trong Liên đoàn bóng đá nghiệp dư Thành Đô vào ngày 5 tháng 7, một cầu thủ đánh bại trọng tài. Vào ngày 8 tháng 7, kết quả của vụ việc Hiệp hội bóng đá Thành Đô đã ban hành vụ việc. Các cầu thủ liên quan đã bị trừng phạt bởi Cục An ninh Công cộng Thành Đô theo luật trong 10 ngày và phạt tiền 500 nhân dân tệ. Hiệp hội bóng đá đã cấm các thành viên Câu lạc bộ bóng đá mười một của Thành Đô số 6 Liao Yong, số 8 Feng Yafeng, Liu Antao số 13 và Liu Shihao số 4 tham gia vào tất cả các trò chơi do Hiệp hội bóng đá Thành Đô tổ chức.
 
 Hiệp hội bóng đá đã báo cáo rằng tại Liên đoàn Siêu sao vào tối ngày 5 tháng 7, do sự không hài lòng với trọng tài đang làm nhiệm vụ, các cầu thủ cá nhân của Câu lạc bộ bóng đá quốc gia thứ 11 của Thành Đô đã thêm vào trọng tài. Sau khi nhận dạng, bạo lực gây ra một số chấn thương mô mềm trong trọng tài. Bạo lực cực kỳ khắc nghiệt và tác động xã hội là vô cùng nghiêm trọng.
 
 Sau vụ việc, khi trọng tài làm nhiệm vụ gọi cảnh sát càng sớm càng tốt, Hiệp hội bóng đá Thành Thành cách kịp thời để tích cực hợp tác với các cơ quan an ninh công cộng và thực thi pháp luật.
 
 Vào ngày 8 tháng 7, chi nhánh quận Chenghua của Cục An ninh Công cộng Thành Đô đã thông báo cho Hiệp hội bóng đá Thành Đô để áp dụng phạt 500 nhân dân tệ trong 10 ngày về việc giam giữ hành chính của người liên quan theo luật.
 
 Đồng thời, theo Điều 54 của "Hướng dẫn kỷ luật và các biện pháp trừng phạt của Hiệp hội bóng đá Thành Đô", nghiên cứu của Hiệp hội bóng đá quyết định đưa ra các hình phạt sau: Hủy bỏ trình độ của Hiệp hội bóng đá đô thị Thành Đô của Câu lạc bộ bóng đá quốc gia thứ 11 của Thành Đô, biên độ Liên đoàn bóng đá một người là 20.000 nhân dân , Số 13 Liu Antao, số 4 số 4 Liu Shihao đã tham gia vào tất cả các trò chơi được tổ chức bởi Hiệp hội bóng đá Thành Đô; nó bị cấm trong chiến thắng của Thành Đô Mười Được tổ chức bởi Hiệp hội bóng đá Thành Đô (ngày 8 tháng 7 năm 2019 đến ngày 7 tháng 7 năm 2020).
 
 Khoản tiền phạt trên sẽ được thực hiện theo Điều 49 của "Hướng dẫn kỷ luật của Hiệp hội bóng đá Thành Đô và các biện pháp hình phạt". Quyết định của hình phạt bất hợp pháp và kỷ luật sẽ có hiệu lực kể từ ngày công bố.
 
 Quyết định hình phạt sẽ được sao chép vào Hiệp hội bóng đá Trung Quốc để báo cáo việc vi phạm kỷ luật đối với các trò chơi nghiệp dư quốc gia của Hiệp hội bóng đá quốc gia cho Bộ Phát triển Quốc gia của Hiệp hội bóng đá quốc gia để cấm trình độ của cầu thủ tham gia cuộc thi quốc gia Giai đoạn. Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá Thành Đô cũng trừng phạt năm cầu thủ liên quan đến Câu lạc bộ bóng đá thứ 11 liên quan đến Thành Đô.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET