Khách hàng của Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 10 tháng 3. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tuyên bố vào tối ngày 9 rằng do tác động của dịch bệnh viêm phổi New Crown, cầu thủ Olympic của đội bóng đá nữ Trung Quốc và đội bóng đá nữ Hàn Quốc sẽ bị hoãn lại đến tháng sáu. Đây là lần thứ hai cuộc thi đã bị hoãn lại.
Hiệp hội bóng đá tuyên bố: "FIFA tuyên bố rằng do các cân nhắc về sức khỏe và an toàn công cộng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc đã cùng nhau áp dụng và thảo luận với Liên đoàn bóng đá châu Á, họ quyết định đưa đội bóng Trung Quốc và phụ nữ Olympic Hàn Quốc của Hàn Quốc và Hàn Quốc Vòng loại đội bóng đá ở vòng loại châu Á. Các trận playoff được hoãn lại đến ngày 4 và 9 tháng 6 năm 2020. "
"Theo lịch trình ban đầu, Trận chiến Trung Quốc và Hàn Quốc ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào ngày 6 và 12 tháng 3 tại Longren, Hàn Quốc và Sydney, Úc. Cuộc thi sẽ bị hoãn lại đến ngày 9 và 14 tháng 4. Cuộc họp khẩn cấp của AFC tại Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 2 tháng này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc -Korea tiếp tục áp dụng cho Hiệp hội bóng đá AFC và đề xuất kéo dài cuộc thi cho đến tháng 6.
"Đội bóng đá nữ Trung Quốc đã kết thúc trong khóa đào tạo của Sydney vào ngày 6 tháng 3 và sẽ được tái hiện trước trận playoffs. Vào thời điểm đó, các đội Trung Quốc và Hàn Quốc sẽ trải qua hai vòng trò chơi chính để cạnh tranh cho một số người tham gia Trong Thế vận hội Tokyo., Vị trí của hai vòng và thời gian đá vẫn chưa được xác định. "(Kết thúc)
【Chỉnh sửa: Wang Sisuo】

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET