Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 19 tháng 9. Vào giờ địa phương thứ 18, Ủy ban Tổ chức Giải thưởng Bóng đá Vàng đã công bố 3022 ứng cử viên bóng đá Golden Football 30 ứng cử viên. Cầu thủ Trung Quốc Wu Lei đã được chọn.

  Được thành lập vào năm 2003, Giải thưởng Bóng đá Golden được tổ chức bởi "Giải vô địch thế giới" của Monte Carlo và tham gia đánh giá các cầu thủ bóng đá tích cực xuất sắc từ 28 tuổi trở lên. Hiệu suất cá nhân và đội của anh ấy rất xuất sắc và được công nhận tốt. Giải thưởng được chọn mỗi năm một lần và chỉ có một cuộc bầu cử mỗi lần và mỗi người chơi chỉ có thể giành chiến thắng một lần.

  Những người chiến thắng đã được giải thưởng bóng đá vàng mời để được giới truyền thông và người hâm mộ lựa chọn. Trước đây, những người chiến thắng bao gồm các ngôi sao nổi tiếng như KN Ronaldo (Ronaldo), Modric, Buffon, Iniesta và các ngôi sao nổi tiếng khác.

  Wu Lei là cầu thủ chính của đội bóng đá nam Trung Quốc. Tháng trước, anh kết thúc ở nước ngoài và trở về từ La Liga để chính thức gia nhập đội Cảng Thượng Hải. Trong đội bóng Tây Ban Nha La Liga, Wu Lei đã xuất hiện 126 lần trong các sự kiện khác nhau để đóng góp 16 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo.

  Trong số 50 ứng cử viên cho Giải thưởng Bóng đá Giải thưởng Bóng đá Vàng 2022, bao gồm Wu Lei và Zheng Zhi, được công bố vào tháng 7 năm nay, bao gồm Wu Lei và Zheng Zhi. 5022 ứng cử viên giải thưởng bóng đá vàng 2022 cũng bao gồm hai cầu thủ bóng đá nữ Trung Quốc, Yang Li và Li Ying, nhưng không ai trong số họ có thể tham gia danh sách 30 ứng cử viên cho các đội bóng đá nữ.

  Tiếp theo sẽ tiếp tục bỏ phiếu và danh sách 30 ứng cử viên sẽ giảm xuống còn 10 tại thời điểm đó. (Chỉnh sửa: Chỉnh sửa: Ye Pan]

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET