Cẩn thận với đối thủ của sức mạnh của Henan "giữ nhóm"
Vào tháng 3, các sơ bộ của Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 đã bắt đầu ở tất cả các vùng của đất nước. Là một tỉnh thể thao lớn, các tướng của các đội Hà Nam đã bắt đầu các cuộc thi khốc liệt trong các cuộc thi sơ bộ như bóng chuyền, đường đua và sân, quyền anh, đấu kiếm và đấu kiếm kể từ lễ hội mùa xuân. Là một sự kiện thể thao quốc gia đã kiểm tra toàn diện cấp độ cạnh tranh toàn diện trong bốn năm, mục tiêu của Quân đoàn Henan năm nay là gì? Làm thế nào là tiến trình công việc chuẩn bị? Trước một loạt các chính sách mới được thúc đẩy bởi Thế vận hội quốc gia, làm thế nào để Henan quyết định cách đối phó với nó?  

 Mục đích của việc đấu tranh cho vàng là không thay đổi, và các mục tiêu đã kết thúc  

 Nhìn lại năm thứ mười hai của Thế vận hội quốc gia Thẩm Nô lần thứ 12, phái đoàn Henan đã giành được tổng cộng 14,5 huy chương vàng, 7 huy chương bạc, huy chương 18,5 đồng, với tổng số điểm là 1004 điểm. đạt được một sự cải thiện đáng kể từ Thế vận hội quốc gia Sơn Đông thứ 11.  

 Đối với Thế vận hội quốc gia, trước tình huống phức tạp, Li Yan, giám đốc của bộ phận thể thao thể thao của Cục Thể thao tỉnh, có một ý tưởng rõ ràng. "Huy chương vàng và điểm số phải cố gắng vượt quá phiên trước."  

 Vào đầu năm 2015, Cơ quan quản lý thể thao của tiểu bang đã thông báo rằng Thế vận hội quốc gia như Thế vận hội quốc gia chỉ công bố danh sách hiệu suất của cuộc thi, và không còn công bố huy chương vàng, huy chương và tổng số điểm của các tỉnh, khu vực tự trị, và các thành phố, tương ứng. "Chính quyền nói chung đề xuất xem xét huy chương vàng để hướng dẫn mọi người đối xử với huy chương vàng với thái độ hợp lý. Đừng cố gắng thực hiện phím tắt, chứ đừng nói đến rủi ro và không phải là đấu tranh cho công việc khó khăn", Li Yan nói . "Bản chất của thể thao cao hơn, nhanh hơn, nhanh hơn và mạnh hơn, đó là làm việc chăm chỉ để làm việc chăm chỉ. Điều này sẽ không thay đổi tinh thần này. " 
 Một trong những thỏa thuận mới: Kết hợp chéo mang lại những thách thức mới  

 So với các năm trước, các trò chơi quốc gia năm nay có một tình huống mới chưa từng có trước đây, đó là cho phép "các kết hợp chéo". Các dự án liên quan đến chính sách mới bao gồm 49 vật dụng nhỏ như bơi lội, lặn, xe đạp, thuyền kayak, và đường đua và lĩnh vực. Mặc dù chính sách mới chưa được đưa ra, các trò chơi quốc gia đã thay đổi nhịp điệu trong năm nay và các tỉnh đã bắt đầu chuẩn bị.  

 "Chính quyền thể thao của tiểu bang đã thực hiện các điều chỉnh chính sách để cho phép các dự án hợp tác tập thể này thiết lập sự kết hợp cố định giữa mạnh mẽ và liên minh càng sớm càng tốt để nuôi dưỡng sự hiểu biết ngầm nhiều hơn. . "Nói về chính sách trò chơi quốc gia, Li Yan đã được khẳng định. Tất nhiên, việc giới thiệu các chính sách mới sẽ mang lại nhiều tác động đến các lợi thế và dự án kết hợp của các tỉnh khác nhau.  

 Đối với Henan, trong một số thế mạnh truyền thống, ban đầu nó tự hào về các anh hùng, nhưng bây giờ thỏa thuận mới xuất hiện. Một khi đối thủ đoàn kết, tình hình cũng rất nghiêm trọng. "Tất cả các tỉnh sẽ nhìn nhau. Bạn có thể cho tôi điều gì, tôi có thể cho bạn điều gì, làm thế nào chúng ta có thể tham gia lực lượng, làm thế nào để phù hợp với sự kết hợp, nhưng bất kể điều gì, đó vẫn là từ cuối cùng để cải thiện sức mạnh của anh ta." Li Yan nói.  

 Thỏa thuận mới 2: Sự gia tăng đầu tiên trong các dự án nhóm có nhiều hồi hộp hơn  

 Ngoài các kết hợp chéo trong năm nay, cũng có một xu hướng mới, đó là tăng trọng lượng của các môn thể thao đại chúng. Bắt đầu từ các trò chơi quốc gia năm nay, miễn là bạn có một mô hình tốt của mô hình biển, tay Tai Chi nắm tay, và trượt băng có thể giành chiến thắng, và đó là một huy chương vàng với một trò chơi quốc gia thực sự.  

 Trong các quy định của các trò chơi quốc gia gần đây được công bố bởi chính quyền thể thao của tiểu bang, leo núi, trượt băng, cầu lông, bóng bàn, thuyền rồng, marathon, bóng không khí, đi, cờ vua, cờ, thẻ cầu, kiểm tra, nhảy rồng, bóng mềm, Tai Chi, Tai Chi 18 vật phẩm chính như Quyền anh, Qigong Sức khỏe, bóng đá lồng và các mô hình hàng không đã được chính thức liệt kê là môn thể thao đại chúng trò chơi quốc gia lần thứ 13. Trong phương pháp thưởng, 18 dự án thể thao đại chúng cũng sẽ thực hiện huy chương đồng và bạc, và hình dạng của huy chương giống như huy chương của dự án cạnh tranh. Chỉ có những lời của cuộc thi đại chúng được đánh dấu.  
 Đây là lần đầu tiên dự án thể thao đại chúng tham gia Trò chơi quốc gia. Zhao Jun, giám đốc Cục Thể thao tỉnh, cho biết: "Điều này cho thấy đất nước chúng tôi có sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các dự án nhóm, chúng tôi cố gắng tham gia vào tất cả các dự án." Zhao Jun nói với các phóng viên rằng tỉnh Henan có lợi thế trong nhiều dự án. "Các mô hình của mô hình, cờ vua, leo núi, v.v., trình độ của chúng tôi không tệ, và chúng tôi có thể chiến đấu trên các trò chơi quốc gia."  

 Các huy chương vàng của các dự án này có tóm tắt tổng số huy chương vàng trong mỗi phái đoàn không? Zhao Jun nói rằng hiện tại không có kết luận ở các tỉnh khác nhau.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET